Riot Games tiếp tục chứng tỏ họ biết cách chiều chuộng fan hâm mộ như thế nào trong dịp kỷ niệm 10 năm phát hành LMHT.

Theo đó, Riot đã phát hành đoạn video ghi lại quá trình hoàn thiện bức tranh tường của họa sĩ kỹ thuật số nổi tiếng người Hàn Quốc Kim Jung Gi ở ngay bên trong trụ sở công ty tại Los Angeles, California, Mỹ.

Bức tranh tường này danh cho những người chơi LMHT – cộng đồng sáng tạo, đam mê và tận tụy nhất thế giới”, Riot viết trong phần mô tả video.

Ngoài những nội dung nổi tiếng của LMHT như các trang phục Sivir Giao Pizza, Draven Bình Luận Viên, Linh Thú,…Kim Jung Gi còn đưa vào những tuyển thủ, streamer cùng các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng.

Nếu để ý, fan hâm mộ có thể nhận thấy mỗi tuyển thủ/streamer đều song hành với một vị tướng đã làm nên thương hiệu của họ trong suốt thời gian gắn bó với LMHT.

Bạn có nhận ra SofM mặc trên mình áo đấu của LNG Esports đang mô phỏng lại dáng tung cú đá của Lee Sin?

Trong đó có SofM đang điều khiển Lee Sin, Faker triệu hồi Ryze, Uzi hóa thân thành Vayne, brTT kiểm soát Twitch, streamer YoDa SL “phiêu” với Katarina và nghệ sĩ violin Albert Chang,…

Ryze của Faker đối đầu với "đại kình địch" Uzi trong hình hài Vayne

brTT, tuyển thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp Brazil

Albert Chang (trên cùng bên trái) là nghệ sĩ violin thường xuyên cover lại những bản nhạc nền của LMHT

YoDa SL, streamer Nam Mỹ chuyên sáng tạo nội dung LMHT, hiện đang sở hữu kênh YouTube có hơn một triệu người theo dõi

Mình rất vinh dự khi xuất hiện trong bức tranh kỷ niệm 10 năm của LMHT”, SofM, tuyển thủ LMHT Việt Nam duy nhất vẫn còn đang thi đấu một trong năm khu vực lớn nhất thế giới, viết trên tài khoản Instagram cá nhân.

Theo SofM, bên phụ trách dự án đã lựa chọn một tuyển thủ/nhân vật nổi tiếng ở mỗi khu vực trên thế giới để đưa vào tranh tường của họa sĩ Kim Kim Jung Gi. Sau đó tác phẩm sẽ được gửi về từng khu vực để quảng bá chúng trên các trang mạng xã hội.

Họa sĩ Kim Jung Gi đã thực hiện bức vẽ đặc biệt này theo phong cách hoạt hình với chỉ một cây bút lông. Ông nổi tiếng với trí nhớ hoàn hảo, có thể tạo ra những nét vé chi tiết mà không cần phải tham khảo hoặc phác thảo bất cứ gì. Đây là lần thứ ba ông hợp tác với Riot khi trước đó, Kim Jung Gi cũng hoàn thành một bức tranh tường ở bên ngoài trụ sở công ty.

Nếu thấy hứng thú, độc giả có thể tải về bức họa chất lượng cao của họa sĩ Kim Jung Gi TẠI ĐÂY

Gamer