Như chúng ta đã biết, trong những ngày gần đây thì Niantic đã khiến cả thế giới phát sốt khi cho ra mắt tựa game di động được mong chờ nhất trong năm 2016 - Pokemon Go. Tại Việt Nam, từ khóa Pokemon GO có đến hơn 500,000 lượt tìm kiếm. Chỉ đáng tiếc vì đến tận thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa được mở khóa khu vực để game thủ tự do trải nghiệm Pokemon Go.

 

Gần đây có thông tin cho hay Pokemon GO sẽ xuất hiện tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong 48 giờ tới. Và dường như, Trung Quốc đã chính thức được chơi Pokemon GO. Khi mà mới đây, đội tuyển chủ quản của SofM là Snake eSports bất ngờ đăng tải những hình ảnh liên quan đến tựa game đang được yêu thích này.

Cụ thể, mặt của các tuyển thủ Team Snake được ghép rất đáng yêu vào chỗ các con Pokemon. Như chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta được ghép với Raichu (cấp tiến hóa sau của Pikachu). Anh chàng dự bị người Trung Quốc của SofM - ZZR thì được ghép vào Bellossom.

 

Đến cả quản lý Snake eSports cũng có mặt với chú pokemon Snorlax.

 
 
 
 
 
 
 
 

 

Vào ngày mai, SofM và những người đồng đội của mình sẽ phải gặp 1 đối thủ rất mạnh đến từ bảng B - I May. Cuộc gặp gỡ này càng thú vị khi mà Snake và I May cũng sẽ gặp nhau tại bán kết Demcia Cup vào tháng 11 sắp tới.

Mặc dù là đội hình phụ của Edward Gaming, thế nhưng I May đang thể hiện mình "không phải dạng vừa" chút nào. Khi xếp thứ 2 bảng B, với 6 chiến thắng và 3 thất bại. Đây chắc chắn là trận chiến vô cùng khó khăn của SofM và những người đồng đội của mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ