Hầu hết mọi người chơi chế độ Ultra Rapid Fire (URF) trong LMHT đều có những lúc tự mình đặt ra rất nhiều câu hỏi sau khi bị kẻ địch tiêu diệt trong nháy mắt. Và streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp là một trong số đó.

Trong vòng sáu phút đồng hồ ở một trận đấu URF, Tyler1 đã nằm xuống tới sáu lần. Bỏ qua đường giữa khi vừa bị cho “bốc hơi” trong chưa đầy nửa nốt nhạc, Tyler1 đã chuyển hướng lên đường trên nhưng mọi chuyện chẳng khá hơn là bao khi Katarina và Lee Sin địch đã đợi anh từ trước.

Bị hạ ở đường giữa lẫn đường trên sau chưa đầy 18 giây đồng hồ, Tyler1 lại nhảy lên máy bắn pháo và đẩy mình xuống đường dưới. Tương tự, streamer này lại bị Ezreal và Jhin hạ gục một cách chớp nhoáng.

“Tặng” cho đối phương điểm hạ gục ở cả ba đường trên bản đồ Summoner’s Rift trong chưa đầy 40 giây, Tyler1 nói với tất cả người chơi rằng tốt nhất mọi người nên tập trung ra đường giữa để xả chiêu thức theo lối cổ điển.

Tyler1 còn chat all đặt câu hỏi tại sao mọi người lại chơi URF – mặc dù đây có lẽ là câu hỏi tu từ thì đúng hơn. Bằng một cách nào đó, Tyler1 lại xuất hiện ngay trước mặt kẻ địch và tự sát để không ai có thể đổ lỗi cho anh được ngoại trừ bản thân.

Đây là một ví dụ về tính khắc nghiệt và hỗn loạn trong mọi trận đấu URF – nó còn tệ hơn khi bạn đang thua thế. Và nếu cảm thấy bối rối không biết phải chọn vị tướng nào cho tới ngày URF đóng lại vào 09/11 thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Gnar_G (Theo Dot Esports)