BẢNG BỔ TRỢ

Điểm Bổ Trợ mới,  Quà Tặng Thiên Nhiên, rất tuyệt dành cho các tướng đi rừng bởi một lý do đơn giản: Nó tích hợp với tất cả các bãi quái rừng cho phép bạn tăng tốc độ dọn dẹp. Ở cấp độ 1 tại  Bùa Xanh, đòn đánh đầu tiên có Nội tại của  Quà Tặng Thiên Nhiên sẽ gây khoảng 80 sát thương, tức là nó nhiều hơn hẳn một phát tấn công thường.

Và nếu bạn ứng dụng nó, còn đối phương thì vẫn chưa nhận ra, thì đương nhiên bạn sẽ là người năng động và có nhiều cơ hội vươn lên dẫn trước. Điều này cũng có thể đánh lạc hướng chúng khi nghĩ rằng bạn sẽ mải mê dọn quái rừng mà không mấy cảnh giác trước những pha xâm lăng bất ngờ với hàng tấn sát thương dồn vào trong nháy mắt.

 Gươm Hai Lưỡi hay  Thợ Săn Tiền Thưởng

Chúng đều là những Điểm Bổ Trợ sẽ giúp tăng ngay lập tức sát thương của tướng đi rừng ở nhánh Cuồng Bạo và xét về độ đa dụng, nó hơn hẳn những gì mà  Hăng Máu có thể đem lại. Bởi lẽ  Hăng Máu chỉ gây thêm sát thương lên tướng trong giao tranh kéo dài.

Như vậy, tướng đi rừng nên cân nhắc nhiều hơn tới hai Điểm Bổ Trợ còn lại để dọn dẹp các bãi quái rừng tốc độ hơn.

 Can Đảm +  Dũng Khí Khổng Lồ

Sự kết hợp này rất tuyệt cho những pha băng trụ và gank thường xuyên. Nó cũng sẽ cải thiện khả năng chống chịu của bạn trong nhiều tình huống nguy cấp. Ngoài ra, nó còn tăng tiến sức mạnh cực ổn cho đến cuối trận khi mà lượng máu cùng giáp/ kháng phép cũng được cải thiện.

Tướng đi rừng hẳn sẽ thích hợp chọn “combo” hơn thay vì lựa chọn Sáng Suốt, bởi thời gian hồi lại của  Trừng Phạt không quan trọng bằng  Dịch Chuyển hoặc  Kiệt Sức của các tướng đi đường khác. Các tướng như  Jarvan IV sẽ thấy ngay ích lợi của Can Đảm, khi hắn ta có thể combo   quen thuộc rồi dùng chiêu cuối  để kích hoạt lớp giáp của  Dũng Khí Khổng Lồ. Khi đó, hắn ta sẽ thêm phần “trâu” hơn (mặc dù đã sẵn) với lượng giáp và kháng phép cộng thêm tương đối lớn.

NGỌC BỔ TRỢ

 Sát Lực, chỉ số mới thay thế cho xuyên giáp thẳng, không phải là một lựa chọn tốt bởi nó tăng tiến rất chậm. Giá trị thấp của  Sát Lực ở cấp độ 1 khiến bạn tụt lại ở trong rừng và khiến cho việc sống sót thêm phần khó khăn.

Do đó, cách kết hợp STVL, tốc độ đánh và giáp sẽ giúp cho khả năng trụ lại rừng tốt hơn nếu như bạn muốn dọn sạch sẽ các bãi quái nhanh nhất có thể.

                                                                          June_6th (Theo theScore esports)