WildTurtle rời đi, Doublelift quay trở lại đội hình chính của TSM

Team SoloMid thông báo, họ đã chuyển nhượng xạ thủ Jason “WildTurtle” Tran sang FlyQuest.

Tôi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại TSM và giờ tôi vô cùng biết ơn với tất cả những trải nghiệm tôi đã có được cùng với Andy và những người khác trong đội”, WildTurtle nói trong bản thông báo. “Tôi sẽ nhớ khi chơi với tất cả mọi người cùng với một môi trường luôn thúc đẩy. Đồng thời, tôi cũng đang hướng tới mùa giải tiếp theo để được chuyển sang một giai đoạn khác trong sự nghiệp của mình với những người đồng đội cũ Hai, Lemon và Balls. Tôi nghĩ FlyQuest sẽ là một ngôi nhà tốt dành cho tôi, và tôi hy vọng tiếp tục thành công với họ.

Thông báo chia tay WildTurtle được TSM phát ra

WildTurtle quay trở lại đội hình chính của TSM trước thềm LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017, khi Peng “Doublelift” Yiliang lựa chọn tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và lui về đảm nhận công việc của một streamer. WildTurtle cùng với TSM đã giành chức vô địch tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 và rời 2017 Mid-Season Invitational sau vòng bảng.

2lift đã chính thức quay trở lại khoác áo đội ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ

2lift quay trở lại LCS sau vài tuần vắng mặt tại giải đấu Mùa Xuân 2017, nhưng trong màu áo Team Liquid để giúp cho đội tuyển này trụ lại giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ. Sau MSI 2017, TSM không mất mấy thời gian để công bố sự trở lại của xạ thủ kỳ cựu, khẳng định họ sẽ thi đấu với đội hình sáu người, hoán đổi vị trí giữa 2lift và WildTurtle.

Thú vị ở chỗ, thông báo của TSM đi kèm với khẳng định họ vẫn đang tìm kiếm xạ thủ để lấp đầy vào đội hình sáu người.

BTS gọi tên đội tuyển LMHT yêu thích

Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng đã bày tỏ sự ủng hộ của họ với đội tuyển LMHT, SK Telecom T1. BTS đã tiết lộ điều này trong cuộc phỏng vấn với trang Yahoo Esports.

Khi được hỏi đội tuyển yêu thích của họ là ai, Rap Monster và Jin đã ngay tức thì đáp lại: “SKT T1. Chúng tôi là người Hàn Quốc!

BTS đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với kỹ năng chơi LMHT của các tuyển thủ SKT, đặc biệt là đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok, khi thành viên Jungkook nói: “Faker!

Cách di chuyển của Faker quá tuyệt đi mà!”, Jin bổ sung.

Jin cũng tiết lộ anh thích chơi vị tướng xạ thủ Jhin bởi họ cùng chia sẻ tên có cách phát âm giống nhau.

Tuy nhiên, một vài thành viên của BTS lại thích thú với StarCraft hơn LMHT đặc biệt là J-Hope và Rap Monster. J-Hope và V chia sẻ niềm yêu thích với những cá thể trong StarCraft, bao gồm Dragoon cùng SCV.

Ba Chấm (Theo Yahoo Esports)