lo lắng

Cập nhập tin tức lo lắng

Game thủ nghẹn ngào chia tay người thân trước ngày lên đường nhập ngũ

Có lẽ, mỗi đợt tuyển nghĩa vụ quân sự luôn là dịp "nghẹn ngào" nhất không chỉ đối với không chỉ các game thủ, mà còn đối với rất nhiều thanh niên tại Việt Nam.

7 thói quen ăn uống gây tâm trạng lo lắng cần từ bỏ ngay đầu năm

Trong nhiều trường hợp, tình trạng lo lắng và bồn chồn của cơ thể lại phát sinh từ những chế độ ăn uống tưởng chừng vô hại hàng ngày.

Mazda 3 sang chảnh: Ôm nỗi bất an tiền tỷ

Sau khi ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2014, đến nay, có hơn 100 chiếc Mazda 3 All New bị khách hàng ghi nhận hiện tượng sáng đèn báo lỗi động cơ.

Bất hợp lý mức điểm cộng ưu tiên

Mặc dù chính sách ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng đã được áp dụng từ rất lâu, nhưng năm nay lần đầu tiên những ý kiến về điểm ưu tiên mới nổ ra dữ dội.

Dẹp chợ Long Biên: Làm đi nhưng... sợ thất bại?

 Tạm bợ, lụp xụp, nhếch nhác, diện tích quá hẹp,... nên theo nhiều chuyên gia, việc xóa bỏ chợ đầu mối Long Biên hiện nay và di dời ra ngoại thành là cần thiết. Nhưng, cũng có ý kiến lo sợ sẽ thất bại.

Ngơ ngác nghe tin xóa sổ, dân chợ Long Biên lo mất cơ nghiệp

Một số tiểu thương cho biết, nếu chợ đầu mối Long Biên bị xóa sổ, nhiều người sẽ bị phá sản, mất cả cơ nghiệp.

Trường đại học lo cán bộ coi thi bị tấn công

8 ngày trước khi kỳ thi THPT quốc gia chính thức bắt đầu, lãnh đạo một số trường ĐH trên địa bàn Hà Nội chia sẻ một số lo lắng về khâu chuẩn bị, tổ chức.

Trào lưu tìm bạn cùng cụm thi THPT quốc gia trên Facebook

Để tránh tâm lí “người lạ” trong phòng thi, các teen lớp 12 đã có một cách hết sức độc đáo để khắc phục điều này: tìm bạn cùng cụm thi trên Facebook.

7 năm con đạt danh hiệu học sinh giỏi, cha mẹ lo lắng

Đi họp phụ huynh cho cậu con trai lớn về,  anh Quang Phùng ở Hà Nội chia sẻ: "Con là học sinh giỏi mà không muốn khoe tý nào".

Tâm tư của vị trưởng đoàn đàm phán hội nhập

"Tôi đã hỏi 11 trưởng đoàn đàm phán các nước về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương- TPP rằng họ có cần truyên truyền, phổ biến cho doanh nghiệp không. Họ đều trả lời: chúng tôi không phải làm!".

Hình ảnh người nhà nạn nhân đau đớn nhận hung tin

Cơ hội sống sót hầu như không còn của những nạn nhân trên chiếc máy bay Airbus A320 của hãng Germanwings gặp nạn vào ngày 24/3 ở phía đông nam Pháp khiến người thân của họ vô cùng đau đớn.