loạn luân

Cập nhập tin tức loạn luân

Rà soát thông tin khám chữa bệnh 3 người trong vụ loạn luân ở Tịnh thất Bồng Lai

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn, yêu cầu các bệnh viện công lập, ngoài công lập, trung tâm y tế, phòng y tế rà soát, cung cấp thông tin và tài liệu khám chữa bệnh liên quan đến vụ án hình sự loạn luân ở Long An.

Truy tìm người liên quan vụ án loạn luân ở Tịnh thất Bồng Lai

Liên quan đến vụ án loạn luân ở Tịnh thất Bồng Lai (Long An), cơ quan chức năng vừa ra quyết định truy tìm người phụ nữ 31 tuổi tên Lê Thanh Kỳ Duyên, có cha là Lê Tùng Vân và mẹ Lê Thu Vân.

Những vụ loạn luân chấn động thế giới

Loạn luân là điều cấm kỵ nhất đối với con người nhưng thế giới vẫn chứng kiến không ít vụ loạn luân mà khi sự thật được phơi bày đã khiến dư luận vô cùng choáng váng.

Vụ án loạn luân 4 thế hệ từng gây rúng động Australia

Vụ án đại gia đình loạn luân từng gây rúng động đất nước Australia có liên quan tới gần 40 con người.

Bản tin sáng VietNamNet (06/01/2022)

Hà Nội cử thêm lực lượng tham gia quản lý F0 điều trị tại nhà; Điều tra tội 'Loạn luân' và nhiều tội khác xảy ra ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’; Quế Ngọc Hải nghỉ làm đội trưởng tuyển Việt Nam… là những tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Lạm dụng con gái gần 10 năm, ông bố lĩnh án tù

Một người cha ở Hồng Kông, Trung Quốc đã bị kết án 16 năm tù vì hãm hiếp và quấy rối con gái 12 lần trong gần mười năm.

'Bố chồng quan hệ với con dâu có coi là loạn luân?'

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình đặt vấn đề: Bố chồng quan hệ với con dâu, cha dượng với con riêng của vợ, có bị coi là loạn luân?

Cha hiếp dâm con gái ruột suốt 2 năm trời

Trong suốt gần 2 năm, cứ mỗi lần nổi thú tính Tuấn lại bắt chính đứa con gái ruột của mình ra để thỏa mãn dục vọng đê hèn.