{keywords}
Brooklyn Beckham Nicola Peltz được xem là "cặp đôi vàng" xứng đôi vừa lứa, thu hút sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế. Sau nhiều cuộc tình chớp nhoáng, cậu cả nhà Beckham đã tìm được người phụ nữ của cuộc đời mình. Điều đáng nói, gia thế và sự nghiệp và nhan sắc của Nicola Peltz cũng vô cùng nổi bật khi cô mang danh là con gái tỷ phú Nelson Peltz, sở hữu tài khoản Instagram gần 2 triệu lượt theo dõi.
{keywords}{keywords}

Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Họ không ngại dành cho nhau những lời nói ngọt ngào khiến người hâm mộ phải ghen tị.

{keywords}
“Hai tuần trước, tôi đã ngỏ lời với tri kỷ của mình rằng liệu cô ấy có đồng ý kết hôn với tôi và cô ấy đã nhận lời. Tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới. Anh hứa một ngày không xa sẽ trở thành người chồng tốt nhất và người cha tuyệt vời nhất. Anh yêu em”, Brooklyn chia sẻ hạnh phúc trên trang cá nhân thời gian gần đây.
{keywords}
Tuy nhiên, vì dịch bệnh cặp đôi đã phải tạm hoãn lại đám cưới dự định sẽ tổ chức vào năm sau.
{keywords}
Một nguồn tin với The Mirror cho biết: "Họ chia sẻ với những người bạn thân rằng quyết định hoãn lại đám cưới vì điều đó quá rủi ro. Và họ không muốn áp lực về việc phải lên kế hoạch rồi lại hoãn lại, cũng như không muốn giới hạn về số lượng khách mời".
{keywords}
Buổi tiệc dự định sẽ hết sức thân mật vì các em trai của Brooklyn là Romeo, 18 tuổi và Cruz, 15 tuổi sẽ là phù rể, em gái Harper dự định sẽ là phù dâu. Trong khi đó, David Beckham sẽ làm MC, Victoria sẽ thiết kế váy cho cô dâu.
{keywords}
Trước đó không lâu, Brooklyn đã kỷ niệm 1 năm yêu nhau trên Instagram: 'Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày yêu của chúng ta. Anh là người may mắn nhất khi có em bên cạnh. Anh vô cùng háo hức, muốn cùng em già đi và bắt đầu một gia đình với em'.
{keywords}
{keywords}

Cặp đôi tuyên bố đính hôn trên Instagram vào tháng 7, sau khi xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 1 năm nay.

Hà Lan

Brooklyn Beckham chính thức thừa nhận hẹn hò con gái tỷ phú

Brooklyn Beckham chính thức thừa nhận hẹn hò con gái tỷ phú

 - Bức ảnh ôm hôn Nicola Peltz - con gái tỷ phú Nelson Peltz trên trang cá nhân của cậu cả nhà Beckham cho thấy cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương.