Lời cảm ơn Điều còn mãi 2017

Hoà nhạc Quốc gia Điều còn mãi 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo và ủng hộ chương trình. 

Kính thưa quý vị 

Hoà nhạc Quốc gia Điều còn mãi 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo và ủng hộ chương trình. 

{keywords}

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, TBT VietNamNet Phạm Anh Tuấn lên sân khấu tặng hoa cho các nghệ sĩ cuối chương trình.

Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến những người đã khởi xướng, truyền lửa và đồng hành với chương trình Điều còn mãi những năm qua: 

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Nguyên Tổng biên tập báo VietNamNet, nhạc sĩ Dương Thụ, cố nhà thơ Việt Phương. 

Để có những phút giây thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc và tự hào với âm nhạc dành cho khán giả, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhạc sĩ, nghệ sĩ đã xây dựng và biểu diễn qua 8 lần tổ chức Điều còn mãi: nhạc sĩ Dương Thụ, NSND Ngô Hoàng Quân, NSUT Nguyễn Trí Dũng, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Trần Mạnh Hùng, nhạc trưởng Lê Phi Phi, các nhạc sĩ, ca sĩ và đặc biệt Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam, dàn hợp xướng Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam, hợp xướng Cung thiếu nhi Hà Nội, hợp xướng ĐH Sư phạm Hà Nội... 

Và xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khán giả yêu nhạc trong và ngoài nước đã dõi theo và yêu quý chương trình. 

Xin được cảm ơn những đơn vị tài trợ đã đồng hành với chương trình Hoà nhạc Điều còn mãi 2017: Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Agribank, tập đoàn Sungroup, Vingroup, Công ty Yến sào Khánh Hoà, Sở Văn hoá thể thao Hà Nội, Nhà hát Lớn Hà Nội, công ty cổ phần truyền thông VietNamNet...

Xin được cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã tường thuật các chương trình hoà nhạc Điều còn mãi, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC trực tiếp Điều còn mãi 2016 cùng các đồng nghiệp truyền thông các báo đã dõi theo và đưa tin cho chương trình. 

Sự nhiệt tình, trách nhiệm của các nhạc sĩ, nghệ sĩ tham gia trực tiếp và gián tiếp qua mỗi năm của Điều còn mãi cùng các khán giả yêu mến chương trình thực sự là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để báo VietNamNet thêm nhiệt huyết trong công tác tổ chức, hoàn thiện và đổi mới về nội dung các buổi hoà nhạc Điều còn mãi các năm tiếp theo đáp ứng sự tin yêu của các khán giả trong và ngoài nước. 

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất từ báo VietNamNet.

{keywords}

Báo VietNamNet

tin nổi bật

Hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022: Cầu nối nghệ thuật giữa hiện tại và quá khứ

Chương trình nghệ thuật Điều còn mãi 2022 đem tới câu chuyện của quá khứ và hiện tại, đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, từ xúc động đến tự hào.

'Trong nắng mùa thu, có một điều không bao giờ mất đi'

Trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, Hoà nhạc Quốc gia Điều còn mãi 2022 vẫn được khán giả yêu nhạc tại Hà Nội đón đợi.

Các đại sứ dành lời khen đặc biệt tới 'Điều còn mãi 2022'

Đại sứ Phạm Quang Vinh, ông Marc E. Knapper - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Jaya Ratnam - Đại sứ Singapore tại Việt Nam, ông Nguyễn Thế Kỷ - Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật TƯ... đã dành nhiều lời khen cho Điều còn mãi 2022.

Tùng Dương ấn tượng với 'Con cò' trong Điều còn mãi 2022

Trong hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022, ca sĩ Tùng Dương một lần nữa khẳng định giọng hát khiến khán giả 'nổi da gà' với ca khúc 'Con cò'.

Mỹ Anh lần đầu hát 'Sống như những đóa hoa' cùng dàn nhạc

Ca sĩ Mỹ Anh xúc động và tự hào khi có phần biểu diễn thành công cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong chương trình Hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2022.

Đào Tố Loan giọng mượt mà với 'Biển hát chiều nay'

Trong chương trình hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022, ca sĩ Đào Tố Loan khoe chất giọng mượt mà, sâu lắng, tình cảm khi thể hiện ca khúc 'Biển hát chiều nay'.

NSƯT Đăng Dương khoe giọng 'không thể chê' trong Điều còn mãi 2022

Trong Điều còn mãi 2022, NSƯT Đăng Dương đã thể hiện hai ca khúc 'Em có nghe âm thanh ngày mới' và 'Người là niềm tin tất thắng'.

Phạm Thu Hà khoe giọng ca với 'Đất nước tình yêu'

Trong Điều còn mãi 2022, Phạm Thu Hà thể hiện giọng ca vừa mềm mại vừa cao vút với ca khúc 'Đất nước tình yêu'.

Trang Trần, Trang Bùi với liên khúc 'Bài ca người chiến sĩ áo trắng' và 'Hoa huệ trắng'

Hai ca sĩ Trần Trang và Trang Bùi thể hiện liên khúc 'Bài ca người chiến sĩ áo trắng' và 'Hoa huệ trắng' của nhạc sĩ Hoàng Vân vô cùng xúc động trong Điều còn mãi 2022.

Phạm Khánh Ngọc ca vang 'Bài ca hy vọng'

Trong Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022, ca sĩ Phạm Khánh Ngọc đã mang tới một 'Bài ca hy vọng' hoàn toàn mới cho khán giả.

Vũ Thắng Lợi xúc động hát 'Hà Nội ngày trở về'

Với ca khúc Hà Nội ngày trở về, Vũ Thắng Lợi cho thấy giọng hát vừa bay bổng mềm mại hòa quện cùng dàn nhạc trong chương trình Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022.

Đào Mác thể hiện khí thế hào hùng với 'Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam'

Với 'Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam' trong chương trình Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi, ca sĩ Đào Mác khoe chất giọng khỏe, thể hiện được khí thế hào hùng.

Diva Thanh Lam thăng hoa với 'Dáng đứng Việt Nam'

Trở lại với 'Điều còn mãi' sau 10 năm, Diva Thanh Lam gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc 'Dáng đứng Việt Nam' với phong cách hào hùng, đầy niềm tự hào dân tộc.

Ca sĩ Phạm Thu Hà lên tiếng khi bị cho là hát sai lời 'Đất nước tình yêu'

Sau khi chương trình hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022 kết thúc, nhiều người cho rằng ca sĩ Phạm Thu Hà đã hát sai lời bài hát Đất nước tình yêu của nhạc sĩ Trần Lệ Giang.

'Điều còn mãi 2022' -  Những âm thanh ngày mới

Bắt đầu từ 2009, mỗi năm 1 lần, đến nay “Điều còn mãi” vẫn là chương trình âm nhạc chờ đợi nhất của khán giả yêu nhạc Hà Nội, sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, năm nay “Điều còn mãi” tiếp tục được báo VietNamNet tổ chức.