Điều còn mãi

Cập nhập tin tức Điều còn mãi

Hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022: Cầu nối nghệ thuật giữa hiện tại và quá khứ

Chương trình nghệ thuật Điều còn mãi 2022 đem tới câu chuyện của quá khứ và hiện tại, đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, từ xúc động đến tự hào.

Tùng Dương ấn tượng với 'Con cò' trong Điều còn mãi 2022

Trong hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022, ca sĩ Tùng Dương một lần nữa khẳng định giọng hát khiến khán giả 'nổi da gà' với ca khúc 'Con cò'.

Mỹ Anh lần đầu hát 'Sống như những đóa hoa' cùng dàn nhạc

Ca sĩ Mỹ Anh xúc động và tự hào khi có phần biểu diễn thành công cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong chương trình Hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2022.

Đào Tố Loan giọng mượt mà với 'Biển hát chiều nay'

Trong chương trình hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022, ca sĩ Đào Tố Loan khoe chất giọng mượt mà, sâu lắng, tình cảm khi thể hiện ca khúc 'Biển hát chiều nay'.

NSƯT Đăng Dương khoe giọng 'không thể chê' trong Điều còn mãi 2022

Trong Điều còn mãi 2022, NSƯT Đăng Dương đã thể hiện hai ca khúc 'Em có nghe âm thanh ngày mới' và 'Người là niềm tin tất thắng'.

Phạm Thu Hà khoe giọng ca với 'Đất nước tình yêu'

Trong Điều còn mãi 2022, Phạm Thu Hà thể hiện giọng ca vừa mềm mại vừa cao vút với ca khúc 'Đất nước tình yêu'.

Trang Trần, Trang Bùi với liên khúc 'Bài ca người chiến sĩ áo trắng' và 'Hoa huệ trắng'

Hai ca sĩ Trần Trang và Trang Bùi thể hiện liên khúc 'Bài ca người chiến sĩ áo trắng' và 'Hoa huệ trắng' của nhạc sĩ Hoàng Vân vô cùng xúc động trong Điều còn mãi 2022.

Phạm Khánh Ngọc ca vang 'Bài ca hy vọng'

Trong Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022, ca sĩ Phạm Khánh Ngọc đã mang tới một 'Bài ca hy vọng' hoàn toàn mới cho khán giả.

Vũ Thắng Lợi xúc động hát 'Hà Nội ngày trở về'

Với ca khúc Hà Nội ngày trở về, Vũ Thắng Lợi cho thấy giọng hát vừa bay bổng mềm mại hòa quện cùng dàn nhạc trong chương trình Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022.

Đào Mác thể hiện khí thế hào hùng với 'Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam'

Với 'Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam' trong chương trình Hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi, ca sĩ Đào Mác khoe chất giọng khỏe, thể hiện được khí thế hào hùng.

Diva Thanh Lam thăng hoa với 'Dáng đứng Việt Nam'

Trở lại với 'Điều còn mãi' sau 10 năm, Diva Thanh Lam gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc 'Dáng đứng Việt Nam' với phong cách hào hùng, đầy niềm tự hào dân tộc.

Toàn văn bài phát biểu khai mạc Điều còn mãi 2022

Mỗi nghệ sĩ trên sân khấu này hôm nay sẽ là một nốt nhạc làm nên một dàn giao hưởng về khát vọng vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Bản tin sáng VietNamNet (03/9/2022)

10 bộ, 36 địa phương có thêm 19.570 tỷ đồng cho đầu tư công; Phạt gần 16 tỷ đồng các trường hợp vi phạm giao thông… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

'Điều còn mãi 2022' -  Những âm thanh ngày mới

Bắt đầu từ 2009, mỗi năm 1 lần, đến nay “Điều còn mãi” vẫn là chương trình âm nhạc chờ đợi nhất của khán giả yêu nhạc Hà Nội, sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, năm nay “Điều còn mãi” tiếp tục được báo VietNamNet tổ chức.

Điều còn mãi 2022: Sự kiện âm nhạc sang trọng

"Đây là chương trình tôi rất thích, nếu gọi chương trình này là sự kiện âm nhạc trong năm, tôi cho đây là sự kiện sang trọng nhất", ông Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ.

'Điều còn mãi' 2022 và khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng

"Năm nay, sau những ngày dài đất nước phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh, Điều còn mãi trở lại, mong muốn truyền đi một thông điệp xuyên suốt và cũng là chủ đề của chương trình: Khát vọng Việt Nam".

Tổng duyệt hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2022

Tất cả các nghệ sĩ tham gia hòa nhạc 'Điều còn mãi' 2022 đều có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội từ sáng 2/9 để tham gia buổi tổng duyệt, sẵn sàng cho buổi trình diễn vào 2h chiều.

Điều còn mãi 2022 thổi bùng khát vọng Việt Nam hùng cường

"Cùng với mạch nội dung trên báo VietNamNet, hy vọng chương trình hòa nhạc Điều còn mãi sẽ thổi bùng lên khát vọng trong mỗi người Việt Nam về việc chúng ta sẽ trở thành một nước phát triển, một nước hùng cường thịnh vượng", Tổng biên tập VietNamNet.

Nhạc trưởng Lê Phi Phi tự hào là người con của dân tộc Việt Nam

Khi nói về sự trở về này, Nhạc trưởng Lê Phi Phi luôn rưng rưng xúc động, bởi sau bao ngăn cách, bao khó khăn của đại dịch, anh đã trở về để được cùng người dân Việt đón mừng ngày Tết Độc lập…

Phạm Khánh Ngọc, Đào Mác, Vũ Thắng Lợi hào hứng tập 'Điều còn mãi' 2022

Phạm Khánh Ngọc, Đào Mác vừa đáp máy bay ra Hà Nội đã nhanh chóng có mặt để luyện tập cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam để chuẩn bị cho hòa nhạc 'Điều còn mãi' 2022.