Điều còn mãi

Cập nhập tin tức Điều còn mãi

‘Hòa nhạc Điều còn mãi 2023 rất hay và nhiều điểm nhấn’

Bà Lê Anh Thúy - vợ cố nhạc sĩ Hồng Đăng chia sẻ chương trình 'Điều còn mãi 2023' có quá nhiều điểm nhấn, ngập tràn niềm xúc động, tự hào và luôn sang trọng, tinh tế.

NSƯT Lệ Giang ghi dấu ấn với 'Cung đàn đất nước'

Lần đầu đến với 'Điều còn mãi', NSƯT Lệ Giang ghi đậm dấu ấn với nhạc cụ dân tộc đàn bầu trong ca khúc 'Cung đàn đất nước' của tác giả Xuân Khải.

Ca sĩ Phạm Khánh Ngọc ấn tượng với 'Lên ngàn'

Lần thứ 4 tham gia 'Điều còn mãi', Phạm Khánh Ngọc thể hiện ca khúc 'Lên ngàn' của nhạc sĩ Hoàng Việt với chất giọng Nam Bộ rất ấn tượng.

Ca sĩ Đỗ Tố Hoa ấn tượng với 'Bóng cây Kơ Nia'

Ca sĩ Đỗ Tố Hoa xúc động khi có màn trình diễn tốt cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong chương trình Hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2023.

Oplus đầy sức trẻ với 'My Kool Việt Nam', 'Những trái tim Việt Nam'

Các chàng trai nhóm Oplus mang đến sức trẻ, sự năng động của một Việt Nam hiện đại khi trình diễn 2 tiết mục tại 'Điều còn mãi' 2023.

Nghệ sĩ An Trần thăng hoa tiếng kèn saxophone với 'Mẹ yêu con'

Là nghệ sĩ trẻ nhất góp mặt tại 'Điều còn mãi' 2023, An Trần có tiết mục saxophone ấn tượng qua ca khúc 'Mẹ yêu con' của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Ca sĩ Phạm Thu Hà lắng đọng với ‘Đàn chim Việt’

Thể hiện 'Đàn chim Việt' tại Hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2023, Phạm Thu Hà nhận nhiều tràng vỗ tay nhờ giọng hát nhẹ nhàng, da diết.

Hòa nhạc Quốc gia Điều còn mãi: Nốt nhạc thăng cho một Việt Nam bay lên

Thời kỳ nào cũng thế, âm nhạc hàn lâm luôn có một vị trí quan trọng. Với những nỗ lực của mình, hòa nhạc Điều còn mãi đang góp phần chắp cánh cho âm nhạc hàn lâm Việt bay lên và tỏa sáng.

Hai tình khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý từng vang lên tại Điều còn mãi

Nguyễn Văn Tý, nhạc sĩ nổi tiếng với các ca khúc: Dư âm, Dáng đứng Bến Tre, Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh... vừa qua đời ở tuổi 94 tại nhà riêng vào chiều 26/12 để lại sự tiếc thương trong lòng đồng nghiệp và người yêu nhạc.

Xem lại các tiết mục đặc sắc tại Điều còn mãi 2019

Hòa nhạc quốc gia Điều Còn Mãi 2019 nhận được sự khen ngợi bởi nhạc mục ấn tượng đánh dấu chặng đường 10 năm của chương trình. Cùng nghe lại các phần biểu diễn trong Điều Còn Mãi năm nay.

Hòa nhạc Điều còn mãi: Sự kiện độc đáo kỷ niệm ngày Quốc khánh

 Đại sứ các nước và những vị khách quốc tế đến dự Hòa nhạc Quốc gia Điều còn mãi lần thứ 10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội chiều 2/9 đều đánh giá đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc, độc đáo kỷ niệm ngày Quốc khánh Việt Nam.

Điều Còn Mãi 2019 dẫn dụ bằng bức tranh âm nhạc đa dạng

10 năm “Điều Còn Mãi” đã hiện hữu cùng ngày trọng đại của dân tộc. Chừng ấy thời gian cũng đã đủ để chương trình trở thành một hoạt động văn hóa thường niên có ý nghĩa ở Hà Nội nhằm ngày 2/9 được khán giả cả nước quan tâm.

Điều còn mãi 2019: Khát vọng Việt Nam hùng cường bay lên tầm cao mới

Đúng 14h ngày Quốc Khánh 2/9, Hòa nhạc Quốc gia Điều còn mãi lần thứ 10 chính thức khai màn tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên VTV1.

Nghệ sĩ có mặt từ sớm tham gia tổng duyệt Điều còn mãi 2019

 - Sáng 2/9, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Đào Tố Loan cùng những nghệ sĩ khác đã có mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội từ rất sớm để tham gia tổng duyệt cho chương trình Điều còn mãi diễn ra chiều nay. 

Dàn nhạc, hợp xướng và các ca sĩ tập xuyên trưa cho Điều Còn Mãi

Sáng 30/8 các ca sĩ đã có buổi tập thứ 2 chuẩn bị cho chương trình Hòa nhạc quốc gia Điều Còn Mãi 2019 tại trụ sở của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam.

Các ca sĩ hăng say luyện tập cho Điều Còn Mãi 2019

Sáng 29/8, các nghệ sĩ đã có buổi tập với Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam và nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Lê Anh Dũng: Vợ tôi xinh đẹp, hát hay nhưng lùi về sau chăm lo cho gia đình

 - Có niềm đam mê ca hát và hoạt động chuyên nghiệp được khoảng 3 năm, vợ ca sĩ Lê Anh Dũng quyết định lui về phía sau, không hoạt động nghệ thuật thường xuyên để chăm lo cho gia đình, giúp chồng yên tâm công tác.

Khánh Ngọc nhạy cảm với danh xưng ‘Ca sĩ Opera số 1 Việt Nam’

“Tôi chưa bao giờ tự dán nhãn mình là số một để được người khác tôn thờ - như thế chẳng khác nào tự hại mình...”, Phạm Khánh Ngọc chia sẻ xung quanh danh xưng ‘Ca sĩ Opera số một Việt Nam’ của bản thân.

NSƯT Bùi Công Duy: Tôi đóng 5 vai mỗi ngày

NSƯT Bùi Công Duy chia sẻ cảm xúc khi trở lại với Điều còn mãi 2019, những quan điểm nghề nghiệp và cách anh cân bằng cuộc sống của mình.

Điều Còn Mãi 2019 và khát vọng bay lên của một dân tộc

Hoà nhạc quốc gia Điều Còn Mãi 2019 năm nay có chủ đề "Bay lên Việt Nam" với thông điệp Việt Nam sẽ bay lên những tầm cao mới, một Việt Nam hùng cường, vững mạnh