1. Bố mẹ chúc con yêu hạnh phúc, an bình. Chúc con luôn thành công và may mắn. Giáng sinh vui vẻ!

2. Chúc cho con gái Giáng sinh này sẽ nhận được nhiều quà, mọi dự định sẽ thành công tốt đẹp. 

3. Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là ba mẹ được sống vui vẻ bên các con. Merry Christmas!

{keywords}
Ảnh: VTV

4. Ông già Noel đang gõ cửa con kìa, mau ra mở cửa và nhắm mắt lại nhé. Con biết không, mẹ đã nhờ ông già Noel mang đến cho con một món quà cực kỳ đặc biệt. Đó là lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp và luôn vui cười nhé con yêu của mẹ.

5. Thiên thần bé nhỏ của cha, cha yêu con nhiều lắm. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời cha, mang cho cha những giây phút hạnh phúc. Chúc mừng con yêu Giáng sinh vui vẻ.

6. Đây là Giáng sinh đầu tiên trong cuộc đời con. Bố mẹ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Merry Christmas!

7. Merry Christmas. Gửi lời chúc Giáng sinh tới con - người mẹ yêu nhất cuộc đời này. Giáng sinh này mẹ con mình không được bên nhau vì con học xa nhà nhưng hãy nhớ, gia đình mình luôn là nơi ấm áp, bao bọc và che chở con suốt cuộc đời. 

8. Chúc con trai của mẹ mùa Giáng sinh vui vẻ, khỏe mạnh, nghe lời mọi người. Yêu con.

9. Chúc con mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Con hãy ăn thật nhiều và vui khỏe như bây giờ con nhé.

10. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

11. Chúc mừng Giáng sinh con trai, bố mẹ mong con sẽ mạnh mẽ, tự tin và trưởng thành hơn nữa để có thể đối đầu với các thử thách, khó khăn phía trước. Yêu con nhiều lắm.

12. Con đã mang tới cho cuộc sống của bố mẹ thêm vui vẻ, hạnh phúc hơn. Chúc con gái của bố mẹ ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn cười tươi như bây giờ.

13. Merry Christmas con yêu. Chúc con yêu xinh đẹp, hồn nhiên và vui vẻ. Con mãi là động lực, nguồn sống giúp cuộc sống của bố mẹ thêm đẹp và ngọt ngào hơn. Mẹ yêu và luôn bên cạnh con.

14. Con đã làm cho mọi thứ trong cuộc sống của bố mẹ thêm ngọt ngào hơn. Chúc con một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc.

15. Mẹ muốn cảm ơn con khi con đã đến bên bố mẹ, mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực cho bố mẹ. Chúc cho con mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

Noel - Giáng Sinh năm 2020

Noel - Giáng Sinh năm 2020

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Nô-en, Christmas, Xmas) là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu được sinh ra. Noel đang đến thật gần, hãy cùng Vietnamnet tìm hiểu rõ hơn về ngày lễ Noel - Giáng sinh nhé

Cách làm thiệp Giáng sinh tặng người thân

Cách làm thiệp Giáng sinh tặng người thân

Giáng sinh đang tới gần, bạn hãy thử làm những tấm thiệp đơn giản và viết lời chúc lên đó, tặng người mình yêu quý nhé. 

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và ấm áp

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và ấm áp

Giáng sinh là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để chúng ta dành cho nhau những lời chúc ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Thái Minh