lợi dụng

Cập nhập tin tức lợi dụng

Cách đây 4 năm, khi chuẩn bị về nhà chồng, tôi được mẹ đẻ cho 100 triệu mua một chiếc xe máy đứng tên tôi để tôi tiện đi làm.

Chết điếng với màn chấm điểm của bạn trai đại gia sau khi lên giường

“Còn sao nữa. Em chán phèo ấy, chả biết làm tình gì cả! Như em cũng được 3 điểm chứ mấy. Phí cả công anh đầu tư cưa cẩm!", hắn rút thuốc châm lửa, cất giọng thờ ơ.

Obama tố Putin 'lợi dụng' khủng hoảng di cư

Tổng thống Mỹ Barack Obama tối 25/4 chỉ trích người đồng cấp Nga Vladimir Putin "lợi dụng" cuộc khủng hoảng di cư tồi tệ nhất trên thế giới kể từ Thế chiến II.

Bạn cứ ở lì nhà tôi mà chồng không nỡ đuổi...

Hồi mới quen, tôi cũng biết tính anh nhiệt tình hay giúp đỡ bạn bè. Có những lúc người ta hỏi vay tiền, dù không có một xu, anh vẫn chạy vạy mượn hộ bằng được.

Người yêu liên tục hỏi dò nhà tôi có bao nhiêu đất

Người ngoài vẫn bảo tôi ngu khi bỏ anh, nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được hết sự tình.

Chồng vô tư giúp đồng nghiệp nữ thích lả lơi lợi dụng

Tôi hỏi rõ thì hóa ra cô gái kia mặc váy ngắn mỏng manh, khi ra về mới hỏi mượn áo khoác. Chưa kể, cô ta đã có người yêu rồi, nhưng lại không thèm gọi người yêu đến đón mà nhờ chồng tôi đưa về.

Là người giám hộ hợp pháp, anh tôi lại có những hành vi sai trái...

Chúng cháu là hai chị em sinh đôi, năm nay 15 tuổi. Bố mẹ cháu đã mất cách đây 5 năm. Chúng cháu có hai anh trai cùng cha khác mẹ sinh năm 1977 và 1982..

Cuộc sống khốn khổ của Hoa hậu "Hồ ly tinh" không chồng mà chửa

Từ một Hoa hậu có sự nghiệp diễn xuất sáng lạn, Dương Tư Kỳ của ngày hôm nay lại trở thành cái gai trong mắt công chúng Hong Kong vì những bê bối tình cảm.

Bệnh viện Nhi cảnh báo về làm từ thiện đúng cách

Nhiều đối tượng tự ý vào phòng bệnh với danh nghĩa kêu gọi từ thiện, nguy cơ ảnh hưởng tới an ninh của thân, bệnh nhi, lo ngại nhà hảo tâm bị lạm dụng, Bệnh viện Nhi Đồng 1 liên tục cảnh báo…

Cô gái bị tố 'đào mỏ' bạn trai gây xôn xao mạng xã hội

Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, những bức ảnh chụp đoạn trò chuyện của một cặp đôi được lan truyền và gây xôn xao các trang mạng xã hội. 

Chồng tôi đòi tiền công… ở rể

Tôi không biết cụ thể đi đâu nhưng thấy hết sức làm lạ là mỗi lần gặp, anh ta đều chải chuốt, ăn diện hơn trước. Khi thì cái đồng hồ mới, khi lại mùi nước hoa lạ đắt tiền..

Trương Ngọc Ánh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

 Sau khi biết được hình ảnh của mình bị lợi dụng, Trương Ngọc Ánh vô cùng bức xúc và cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc.

Cựu phóng viên báo Pháp luật TP.HCM bị xử 10 năm tù

Lợi dụng các tư liệu đã thu thập được Tùng đã uy hiếp chủ quán bar MTM và một số cán bộ CSGT, cảnh sát trật tự  (thuộc CA tỉnh Lâm Đồng và CA H.Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) để chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.