Một nhân vật thần bí, người từng dự đoán đúng việc ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, cuộc chiến ở Syria, tuyên bố Thế chiến 3 sắp bùng nổ và biết rõ ngày nó sẽ xảy ra.

Tự nhận là "sứ giả của Chúa trời", nhà tiên tri Horacio Villegas tiên đoán rằng, chiến tranh hạt nhân có khả năng sẽ nổ ra vào cuối năm nay, đúng thời điểm kỷ niệm 100 năm chuyến thăm của Đức mẹ Fatima.

{keywords}

Horacio, một tín đồ Công giáo ở Texas, Mỹ hồi 2015 từng dự đoán tỷ phú Donald Trump sẽ thắng cử Tổng thống Mỹ, Daily Star đưa tin.

Ngoài ra, "nhà tiên tri" này còn dự báo đúng việc Tổng thống Trump quyết định tấn công Syria. Thực tế là Tổng thống Trump đã ra lệnh mở một cuộc không kích lớn vào một căn cứ không quân ở Homs hồi đầu năm nay.

Theo "sứ giả" này, viễn cảnh mới nhất về tình hình thế giới đã xuất hiện trong giấc mơ của ông hồi tháng 4. Trong đó, ông chứng kiến cảnh những quả cầu lửa rơi từ trên trời xuống, đâm vào trái đất. Mọi người chạy tán loạn, cố tìm nơi ẩn nấp.

Nhà tiên tri này nói: "Thông điệp chủ yếu mà mọi người cần biết để chuẩn bị đó là chiến tranh có thể xảy ra trong khoảng thời gian 13/5-13/10/2017 với sự tàn phá rộng khắp, nhiều người thiệt mạng.

Cảnh báo được đưa ra sau khi Tổng thống Trump ra lệnh triển khai máy bay ném bom B-1 từ Guam, đồng thời cảnh báo Mỹ sẽ đáp trả bằng "lửa và cuồng nộ" khi Triều Tiên dọa tấn công căn cứ Mỹ ở Guam.

Hoài Linh

Nhà tiên tri dự báo ớn lạnh về Triều Tiên

Nhà tiên tri dự báo ớn lạnh về Triều Tiên

Levi Saadia Nahmani, một giáo trưởng đạo Do Thái, từng dự báo đúng về ba cuộc chiến, cảnh báo chiến tranh Mỹ-Triều Tiên sẽ khiến thế giới đi tới ngày tận thế.

Lời sấm khủng khiếp của nhà tiên tri nổi hơn Vanga

Lời sấm khủng khiếp của nhà tiên tri nổi hơn Vanga

Nostradamus, nhà tiên tri thế kỷ 16, đã dự đoán đúng hàng loạt sự kiện lớn từng xảy ra trên thế giới như vụ khủng bố 11/9/2001, Napoleon bị đánh bại...

Vanga, Nostradamus từng tiên tri về Putin?

Vanga, Nostradamus từng tiên tri về Putin?

Hai nhà tiên tri Vanga và Nostradamus đều đề cập tới một người đàn ông từ Nga sẽ giúp lập lại trật tự ở Syria. Các chuyên gia cho rằng, người đó chính là ông Putin.

Lời tiên tri của Nostradamous về 2017

Lời tiên tri của Nostradamous về 2017

Nhà tiên tri Nostradamous nổi tiếng vì dự báo nhiều sự kiện lớn trên thế giới hàng thế kỷ trước khi nó xảy ra.

Tiên tri Vanga dự báo tương lai thảm khốc của châu Âu

Tiên tri Vanga dự báo tương lai thảm khốc của châu Âu

Nhà tiên tri mù từng "thấy trước" Mỹ bị tấn công khủng bố vào ngày 11/9 và sóng thần năm 2004, cũng dự đoán châu Âu sẽ "sụp đổ" vào năm tới.

Diện kiến "nhà tiên tri" của Lầu Năm Góc

Diện kiến "nhà tiên tri" của Lầu Năm Góc

 Andrew W. Marshall, 92 tuổi, tên hiệu là Yoda đã dự đoán đúng sự sụp đổ của Liên bang Xô viết, các tiến bộ trong công nghệ quân sự và chiến lược chiến tranh từ trước hàng chục năm