Lời tự sự

Cập nhập tin tức Lời tự sự

Trung Dũng: 'Tôi thất tình lần đầu ở tuổi 45, cuộc sống đảo lộn chỉ sau 1 đêm'

Diễn viên Trung Dũng chia sẻ, cuộc sống của anh đảo lộn chỉ sau một đêm khi thất tình lần đầu năm 45 tuổi.

Thanh Thanh Hiền: 'Tôi luôn khát khao làm vợ'

"Tôi yêu bao giờ cũng mong muốn tình yêu ấy phải đi đến bến bờ hạnh phúc, đó là được làm vợ chứ không phải chỉ có yêu là yêu đâu", Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Tiết Cương: Tôi lấy vợ kém 26 tuổi muộn là vì... kén chọn

Diễn viên Tiết Cương có dịp chia sẻ về việc lấy vợ ở tuổi 49 trong chương trình Lời tự sự.

Anh Quân: Tôi không nói được điều sáo rỗng 'có vợ tuyệt vời, tài năng'

Lần đầu tiên kể từ khi Mỹ Anh tham gia truyền hình thực tế 'The Heroes', nhạc sĩ Anh Quân đã có những chia sẻ về con gái.

Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh

'Thị Mầu' Thu Huyền tâm sự suốt 16 năm hôn nhân, vợ chồng cô biết cách dung hòa để có cuộc sống hạnh phúc và chưa một lần to tiếng, cãi vã nhau.

NSƯT Quốc Thảo: 'Nghệ sĩ 10 người sang Mỹ thì hơn 9 người muốn về'

"Có những nghệ sĩ tôi biết từng tuyên bố quyết tâm không bao giờ về Việt Nam thì bây giờ cũng đã về rồi. Lý do là nghệ sĩ nào cũng muốn về vì muốn gặp lại khán giả của mình", anh nói.

Ở tuổi 51, Lý Hùng khẳng định sẽ không sống độc thân

"Tôi sẽ không sống độc thân vì ai cũng muốn có một mái ấm riêng nhưng có thể duyên chưa tới. Tôi vẫn luôn muốn có một người để có thể cùng chia sẻ, cùng đồng cảm với mình', anh nói.

Nghệ sĩ Minh Nhí: Có lúc tôi không có nổi 50 nghìn trong túi!

Minh Nhí từng có thời gian nghèo trở lại, thậm chí đến mức không có đủ 50.000 đồng trong túi. Anh kể: "Lúc đó tôi phải bán đất, cắt phần sau của nhà để bán lấy tiền tiêu".

Ngọc Sơn: 'Mối tình dài nhất của tôi kéo dài 7 năm'

Trong chương trình 'Lời tự sự', ca sĩ Ngọc Sơn có những chia sẻ về hành trình làm nghệ thuật cũng như chuyện tình cảm của mình với khán giả.

Ca sĩ Tim: Nếu được làm lại, tôi vẫn sẽ ly hôn!

"Tôi khẳng định là không yêu ai trong suốt 2 năm qua. Tôi là người sống bản năng và không muốn người phụ nữ bị thiệt thòi nên sẽ không bao giờ giấu chuyện tình cảm của mình", nam diễn viên chia sẻ.

NSƯT Ngọc Hiệp: 'Sau tai nạn, giờ tôi có 28 vết sẹo trên đầu và mắt'

NSƯT Ngọc Hiệp chia sẻ cô không ngại khi phải đóng cảnh nóng. "Nếu mục đích là để tác phẩm tốt hơn, tôi sẵn sàng làm", diễn viên nói. 

Phạm Phương Thảo vẫn muốn kết hôn sau 2 lần đổ vỡ

"Nếu có duyên gặp được một người yêu thương và khiến tôi có thể bung hết cảm xúc để yêu hết mình một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ kết hôn", nữ ca sĩ tâm sự.

Thành Lộc không dám ra đường vì chẳng còn tiền tiêu trong mùa dịch

"Thời điểm giãn cách vì dịch bệnh, tôi hầu như không có thu nhập. Đứa em diễn viên của tôi phải đi bán hàng online, còn tôi chẳng thể kiếm được gì chắc chỉ có nước bán bớt đồ trong nhà đi", NSƯT Thành Lộc tiết lộ.

Những điều hối hận nhất cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng

Trong làng nhạc, Đàm Vĩnh Hưng nhận mình đứng số 2 còn Mỹ Tâm số 1, Lệ Quyên vị trí thứ 3.

NSND Hoàng Cúc: 'Đã có lúc người thân trong nhà nhìn tôi chết lặng…'

Từ khi phim “Hoa hồng trên ngực trái” kết thúc, NSND Hoàng Cúc cũng ít xuất hiện hơn trên truyền thông. Mới đây, bà đã chia sẻ khá nhiều về những biến động cuộc sống của mình trong “Lời tự sự”.