Long Văn, nguồn sức mạnh mới của các thần binh

Trong thế giới võ hiệp Phong Vân, Thần Long luôn là biểu tượng của sức mạnh tuyệt đỉnh, khuynh đảo giang hồ. Hàng loạt đại cao thủ Bộ Kinh Vân, Phá Quân, Đoạn Lãng, Kiếm Thần – vốn là chủ nhân của những thanh Tuyệt Thế Thần Binh đều bị cuốn vào cuộc chiến sinh tử để giành về chân nguyên sức mạnh của Rồng.

Bát đại thần binh trong Phong Vân

Gia nhập Phong Vân, hóa thân thành các nhân vật Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, người chơi sẽ phải tìm kiếm những thanh Tuyệt Thế Thần Binh để trừ gian diệt ác. Khi thu thập một trong 07 thanh Thần Binh, game thủ có thể mở ra hệ thống Long Văn Thần Binh, gia tăng sức mạnh cho bản thân trên con đường chinh chiến giang hồ.

Long Văn thần binh

Các chỉ số sức mạnh của Long Văn

Khai mở hệ thống Long Văn, trên mỗi thanh Tuyệt Thế Thần Binh sẽ xuất hiện 05 lỗ Long Văn để người chơi khảm ngọc. Tuy nhiên, để có thể tận dụng cả 05 lỗ Long Văn này, Lực Chiến Thần Binh của game thủ phải đạt những cột mốc tương ứng. Khi lực chiến đạt đến 5 000 hệ thống sẽ mở ra lỗ Long Văn thứ nhất, lực chiến vượt mốc 40 000 sẽ kích hoạt lỗ Long Văn thứ 05.

Tùy vào cấp độ của loại ngọc Long Văn được khảm, các cao thủ Phong Vân sẽ nhận được một lượng Lực chiến tương ứng. Ngọc Long Văn có thể khảm hoặc tháo khỏi lỗ Long Văn để tiện lợi trong việc phân phối ngọc trên 08 thanh Tuyệt Thế Thần Binh. Không những thế, game thủ còn được sử dụng tính năng ghép, sử dụng 03 viên ngọc Long Văn level 01 để ghép thành ngọc Long Văn level 02.

Long Văn thần binh tăng lực chiến

Ngọc Long Văn được chia thành 10 cấp độ với hình dạng và chỉ số sức mạnh khác nhau. Sử dụng ngọc cấp độ càng cao để khảm vào lỗ Long Văn, người chơi sẽ nhận được lượng điểm Lực chiến càng lớn. Ngọc Long Văn cấp 10, cấp độ cao nhất có thể mang đến chỉ số công lớn, lên đến 8 472 điểm và trở thành niềm mơ ước với mọi game thủ Phong Vân.    

Chứa đựng nguồn sức mạnh vô tận, hệ thống Long Văn Thần Binh sẽ mang đến sự trợ giúp to lớn cho mọi cao thủ Phong Vân trên bước đường chinh chiến giang hồ. Nắm trong tay những thanh Tuyệt Thế Thần Binh được Long Văn bỗ trợ, các game thủ tài năng của Phong Vân sẽ khiến mọi thế lực tà ác phải cúi đầu khuất phục trước uy lực tuyệt đối và bản lĩnh vô song.

Xem thêm thông tin tại: http://phongvan.360game.vn/

ML