lữ hành

Cập nhập tin tức lữ hành

Vietkingtravel nỗ lực chuyển đổi số, nhắm đích đưa 1 triệu người Việt khám phá 5 châu

Vietkingtravel ứng dụng chuyển đổi số mạnh mẽ để cung cấp đa dạng các dịch vụ từ tour du lịch trong nước và quốc tế đến vé máy bay, đặt phòng khách sạn..., giúp giảm chi phí vận hành, giảm giá thành sản phẩm và gia tăng chất lượng dịch vụ.

Hàng trăm công ty du lịch đóng cửa, tê liệt không kiếm được đồng nào

Gần 50% doanh nghiệp du lịch, lữ hành tham gia khảo sát cho hay sẽ không có doanh thu trong quý 2/2020. Đến nay, 18% cho nghỉ việc toàn bộ nhân viên và gần một nửa số DN được hỏi trả lời rằng đã cho 50-80% nhân viên ở nhà.

Sếp tổng ở ẩn làm nông, đi bán bia và... thi chống đẩy

Tưởng rảnh rỗi hơn trong mùa dịch Covid-19, song nhiều giám đốc công ty du lịch, lữ hành còn bận rộn hơn ngày thường. Ngoài lo tái cơ cấu công ty, họ còn tranh thủ làm những việc mình yêu thích mà trước đây chưa thể thực hiện.  

Du lịch le lói tín hiệu mừng, địa phương rục rịch tăng giá

Hàng không, lữ hành, các điểm đến,... bắt tay nhau giảm giá dịch vụ nhằm kích cầu du lịch nội địa, thế nhưng, đã có hiện tượng nhà cung cấp dịch vụ tại địa phương đề nghị không điều chỉnh giảm nữa.

Đến 4 tỉnh này được giảm giá 50%, nắng lên rủ nhau đi du lịch

Giá tour đi Nam Trung Bộ - Tây Nguyên giảm 50%, chỉ từ 4,49 triệu đồng/khách, sẽ được liên minh kích cầu tung ra để lôi kéo khách đi du lịch, đó là nhờ cái bắt tay đồng lòng giữa đơn vị lữ hành, hãng hàng không và điểm đến.

Saigontourist ‘thắng lớn’ ở Hội thi Hướng dẫn viên giỏi TP. HCM mở rộng 2019

Cuối tháng 10/2019 Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Hướng dẫn viên giỏi TP. HCM mở rộng 2019 liên tục xướng 3 lần tên thương hiệu Lữ hành Saigontourist.

Nhà bán tour lớn Hoa Kỳ săn tìm cơ hội ở Việt Nam

Lần đầu tiên, các nhà bán tour lớn (buyers) của Hoa Kỳ đã đến Việt Nam để tìm hiểm cơ hội hợp tác, đưa khách Mỹ tới đây. Cơ hội mở ra cho du lịch Việt nếu khai thác tốt thị trường lớn thứ hai thế giới này.

Tour chiêm bái lễ Phật cầu may nở rộ dịp tết 2016

Chùm tour chiêm bái lễ Phật ngày Tết năm nay được các công ty chăm chút công phu. Cuộc cạnh tranh mùa kinh doanh tết đã bắt đầu nhưng theo hướng tour ấn tượng, có thiết kế, có kịch bản

Bình Ba: Những ngày cuối trước khi cấm khách chơi

Trước giờ cấm, lượng khách du lịch đổ về đảo Bình Ba, Bình Hưng (Cam Ranh, Khánh Hòa) tăng chóng mặt, bất chấp cả thời điểm tháng 10, 11 biển động, nhiều mưa bão.

Du lịch tàu hỏa: Hành trình mới trên cung đường cũ

Dành cả một toa riêng để phục vụ đoàn du khách khảo sát, lần đầu tiên ngành đường sắt chủ động và cởi mở bắt tay với các DN lữ hành.

Lo nổ bom, lữ hành Việt hủy tour sang Thái

 Trong ngày 18/8, khách du lịch tới tấp gọi điện đến các công ty lữ hành nội địa để hỏi về tình hình tour sang Bangkok (Thái Lan). Đã có công ty lữ hành hủy tour trong 3 ngày tới để đảm bảo an toàn cho du khách.