Lugansk

VietNamNet cập nhật những tin tức tổng hợp liên quan đến chiến sự, con người, thiên nhiên, khí hậu... tại Lugansk một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Kiev không chấp nhận đổi đất lấy hòa bình, quan chức Crưm nói Ukraine mất Biển Azov

Cố vấn Tổng thống Ukraine, ông Oleksiy Arestovich nói rằng, một số quốc gia châu Âu rõ ràng “muốn Kiev phải đưa ra các nhượng bộ với Tổng thống Nga Vladimir Putin”.

Trúng tên lửa Ukraine, kho xăng dầu ở Lugansk cháy dữ dội

Giới chức Cộng hòa Nhân dân Lugansk (LPR) tự xưng nói rằng, tên lửa đạn đạo chiến thuật của Ukraine đã gây ra vụ cháy trên.

Nga rút nhân viên ngoại giao khỏi Ukraina, công nhận lãnh thổ mở rộng của phe ly khai

Nga cho biết sẽ sớm sơ tán nhân viên ngoại giao khỏi Ukraina, sau khi Thượng viện nước này thông qua đề xuất đưa lực lượng vũ trang ra nước ngoài của Tổng thống Vladimir Putin.

Mỹ-EU tung đòn trừng phạt, Nga lập quan hệ với vùng ly khai Ukraina

Giới lãnh đạo Mỹ và nhiều nước châu Âu đã có một loạt tuyên bố về những đòn trừng phạt nhằm vào Nga, trong khi Moscow lập quan hệ với các vùng ly khai Ukraina.

Chỉ huy quân ly khai đông Ukraina bị ám sát

 Một chỉ huy cấp cao của quân ly khai tại miền đông Ukraina đã bị sát hại khi chiếc xe hơi của nhân vật này bị tấn công tại Lugansk.

Hàng loạt xe tăng đổ về đông Ukraina

 Bất chấp lệnh ngừng bắn, hàng loạt xe tăng vẫn tiến về miền đông Ukraina cùng với các vụ pháo kích, thương vong gia tăng.