lưu bình nhưỡng

Lưu Bình Nhưỡng - Tin mới nhất về ông Lưu Bình Nhưỡng. Nguyên Phó ban Dân nguyện của Quốc hội, bị cáo buộc vai trò đồng phạm của nhóm giang hồ cưỡng đoạt tiền của nhiều doanh nghiệp

Bản tin VietNamNet 7/1: Đề nghị truy tố diễn viên Ngọc Trinh và người dạy lái xe

Ông Lưu Bình Nhưỡng khai nhận việc trục lợi 300 nghìn USD; Đề nghị truy tố diễn viên Ngọc Trinh và người dạy lái xe… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 6/1:Nhóm sugar baby dàn cảnh cướp tài sản của sugar daddy dỏm

Bản tin cuối ngày 6/1 gồm các nội dung: Ông Lưu Bình Nhưỡng khai nhận việc trục lợi 300 nghìn USD. Bắt nhóm sugar baby dàn cảnh cướp tài sản của sugar daddy dỏm. Rộ tin Kiatisuk về dẫn dắt CAHN.

Ông Lưu Bình Nhưỡng khai nhận việc trục lợi 300 nghìn USD

Tại cơ quan điều tra, bị can Lưu Bình Nhưỡng thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và đã thông qua luật sư ủy quyền cho người thân nộp lại số tiền 7 tỷ đồng (tương đương 300.000 USD) để khắc phục hậu quả.

Vợ ông Lưu Bình Nhưỡng nộp hơn 7 tỷ đồng khắc phục hậu quả cho chồng

Vợ ông Lưu Bình Nhưỡng đã tới Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình nộp 300.000 USD (tương đương hơn 7 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả cho ông Nhưỡng.

Bản tin VietNamNet 27/12: Liên Hợp Quốc công nhận Tết Nguyên đán là ngày nghỉ lễ

Liên Hợp Quốc công nhận Tết Nguyên đán là ngày nghỉ lễ; Ông Lưu Bình Nhưỡng bị khởi tố thêm tội danh vì nhận hàng trăm nghìn USD… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Ông Lưu Bình Nhưỡng bị khởi tố thêm tội danh vì nhận hàng trăm nghìn USD

Ông Lưu Bình Nhưỡng bị Công an tỉnh Thái Bình khởi tố thêm tội danh Lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi.

Ông Lưu Bình Nhưỡng bị khai trừ ra khỏi Đảng

Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Lưu Bình Nhưỡng vì đã suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; vi phạm pháp luật; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Bình thông tin vụ bắt ông Lưu Bình Nhưỡng

Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Bình thông tin, ông Lưu Bình Nhưỡng là đồng phạm có vai trò giúp sức cho đối tượng Phạm Minh Cường phạm tội.

Bản tin VietNamNet 2/12: Đề nghị rà soát văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký

Công an đề nghị các tỉnh, thành rà soát văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký; Bộ Văn hoá có thông báo mới sau vụ NSƯT Đỗ Kỷ 'trượt' danh hiệu NSND… là các thông tin nổi bật trong ngày.

Viện trưởng Lê Minh Trí nói về vụ Vạn Thịnh Phát, vụ ông Lưu Bình Nhưỡng

Tiếp xúc cử tri tại TP.HCM, Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho biết, trong vụ Vạn Thịnh Phát, cơ quan chức năng đã khởi tố 3 vụ án và mới chỉ kết luận điều tra giai đoạn 1 của một vụ.

Công an đề nghị các tỉnh, thành rà soát văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký

Công an tỉnh Thái Bình đã gửi văn bản đến các tỉnh thành trên cả nước, đề nghị rà soát các văn bản kiến nghị, phiếu chuyển đơn do ông Lưu Bình Nhưỡng ký để phục vụ điều tra.

Bản tin VietNamNet 23/11: Phó Ban Nội chính TW nói về vụ ông Lưu Bình Nhưỡng

Phó Ban Nội chính Trung ương nói về vụ ông Lưu Bình Nhưỡng; Bắc Ninh yêu cầu giải trình gấp vụ lãnh đạo Sở đi chơi golf trong giờ làm việc… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin chiều 22/11: 2 đối tượng cướp ngân hàng ở Đà Nẵng, bảo vệ bị đâm tử vong

Bản tin chiều 22/11: 2 đối tượng cướp ngân hàng ở Đà Nẵng, bảo vệ bị đâm tử vong, Kẻ phóng hỏa làm 3 người chết khai, vì níu kéo tình cảm không thành, Khởi tố mới 72 bị can trong vụ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng SCB

Phó Ban Nội chính Trung ương nói về vụ ông Lưu Bình Nhưỡng

Phó Ban Nội chính Trung ương cho biết, vụ ông Lưu Bình Nhưỡng chưa thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng, tiêu cực chỉ đạo, xem xét; thời gian tới sẽ có nhiều thông tin công tâm, khách quan, đúng bản chất của vụ việc.

Bản tin VietNamNet 16/11: Không để dân đói rét, thiếu chỗ ở do mưa lũ miền Trung

Thủ tướng yêu cầu có giải pháp hạn chế rút BHXH một lần; Khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lưu Bình Nhưỡng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 15/11: Khám nhà liên quan đến ông Lưu Bình Nhưỡng ở Thái Bình

Bản tin cuối ngày 15/11 gồm các tin chính: Công an khám xét ngôi nhà liên quan đến ông Lưu Bình Nhưỡng ở Thái Bình. Xe buýt nát đầu vì tông vào đuôi ôtô tải, hàng chục sinh viên hoảng loạn. Chạy ghe giữa phố, người dân Huế kiếm tiền triệu ngày lụt.

Công an khám xét ngôi nhà liên quan đến ông Lưu Bình Nhưỡng ở Thái Bình

Công an đã khám xét ngôi nhà liên quan ông Lưu Bình Nhưỡng tại Thái Bình. Cùng với đó, nhà chức trách có đo đạc, lập biên bản ghi nhận 2 cánh cửa gỗ có giá trị của ngôi nhà.

Chân tướng giang hồ Cường “quắt” liên quan đến vụ ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt

Công an Thái Bình bắt ông Lưu Bình Nhưỡng để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản. Đây là kết quả điều tra mở rộng vụ án Phạm Minh Cường (thường gọi là Cường “quắt”).

Bản tin trưa 15/11: Khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lưu Bình Nhưỡng

Bản tin trưa 15/11: Khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lưu Bình Nhưỡng, Hội An xuất hiện lũ lớn nhất từ đầu năm, người dân dùng thuyền di chuyển, Miu Lê sang chấn tâm lý vì cảnh nóng bạo liệt với Lãnh Thanh

Khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lưu Bình Nhưỡng

Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố bắt tạm giam đối với ông Lưu Bình Nhưỡng về tội Cưỡng đoạt tài sản.