ly kỳ

Cập nhập tin tức ly kỳ

Dù thủ đoạn lừa đảo qua điện thoại không mới, song gần đây vẫn có không ít người mắc bẫy, dễ dàng chuyển tài sản mà cả đời mình làm ăn, tích cóp với số tiền hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Những cặp anh em đại gia vượng phát nhất Việt Nam

Như thể tài kinh doanh và lãnh đạo có gen, những cặp đôi anh em đại gia dưới đây khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục.

Ly kỳ vụ án lấn chiếm 1m2 đất

Ngày 22/6, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm đã tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, sửa án sơ thẩm, buộc bị đơn trả lại cho nguyên đơn 1m2 đất đã lấn chiếm tương đương 158.000 đồng.

Ly kỳ vụ bán đấu giá lô 135 chiếc xe máy thanh lý tại Hà Tĩnh

Hôm sau, khách hàng gọi lại, ông này thản nhiên: “Anh đã bán rồi. Ai biết thì mua, không biết thì thôi”.

Vụ giết người chôn xác ở Lâm Đồng: Những tình tiết ly kỳ giờ mới kể

Sau khi bị bắt vì sát hại một tài xế taxi, sau đó chôn xác anh ở đồi thông Bảo Lâm, hung thủ Kiều Quốc Huy (SN 1988, quê Hà Tĩnh) khai nhận trước đó đã sát hại vợ chồng người bạn thân và cũng chôn xác.

Sách bán được 3,3 triệu bản không có tên tác giả

"Ở Việt Nam, bất kể sách in vài trăm cuốn thì tác giả cũng muốn tên mình trang trọng trong cuốn sách thế mà không hiểu sao tác giả của Ulysses Moore lại không cho tên mình vào cuốn này?"

Ly kỳ vụ án tin bạn mất nhà triệu USD

Vì quá tin tưởng người bạn, bà Nga đã đem căn nhà trị giá hơn 2 triệu USD làm hợp đồng công chứng để vay nóng 7 tỷ đồng đáo nợ ngân hàng. Không ngờ người bạn âm thầm đem sang tên đổi chủ để chiếm đoạt căn nhà…

Lạ kỳ nhất Việt Nam: 3 lần chết đi sống lại

 Trong lúc người thân, hàng xóm khóc thương, tất bật lo hậu sự thì người chết bất ngờ sống lại khiến ai nấy hoảng sợ, ngỡ ngàng. Nhưng những câu chuyện kỳ lạ này lại không hiếm tại Việt Nam.

Ly kỳ cuộc vây bắt con khỉ tấn công du khách ở Đà Nẵng

Một con khỉ trên núi Sơn Trà đã hung hăng tấn công du khách ở khu vực đỉnh Bàn Cờ khiến nhiều người lo lắng. Cuộc vây bắt con khỉ này diễn ra cả buổi sáng nay 19/3 nhưng không thành.