mã QR Code

Cập nhập tin tức mã QR Code

Quét mã QR code mua gà ngậm hoa hồng sáng 30 Tết

Chợ Hàng Bè chuyên bán gà mổ moi cúng giao thừa tấp nập khách sáng 30 Tết. Năm nay các chủ hàng thiết lập mã QR cho mọi người dễ dàng thanh toán, không cần phải trả tiền mặt.

Thanh toán bằng mã QR Code được người tiêu dùng ưa chuộng

Thanh toán bằng QR Code được đánh giá là một trong những phương pháp thanh toán hiện đại không sử dụng tiền mặt và thẻ ngân hàng, được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì mang đến tính tiện lợi cao.

Từ bỏ Google, chàng trai người Việt gọi vốn triệu đô… bằng QR CODE

Sỡ hữu mức thu nhập trên 30.000 USD/tháng tại Google, Đỗ Trí Quốc- Chàng trai cuối thế hệ 8x, đã quyết định quay trở lại Việt Nam lập nghiệp sau hơn 15 năm tu nghiệp tại Nhật Bản.

Khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ dùng căn cước gắn chip để khai báo y tế

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Hà Nội) phối hợp cùng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thử nghiệm hệ thống camera quét mã QR tại tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Facebook tràn ngập bình luận spam QR Code để "nhử mồi" xem clip nóng, cẩn thận "bình mới rượu cũ" dễ mất tài khoản như chơi!

Nhiều người vì tò mò nên thường hay quét những mã QR Code được nhiều tài khoản Facebook spam bên dưới bình luận.

TP.HCM: Dân Quận 7 nhiều nơi chưa có phiếu đi chợ

Người dân quận 7 (TP.HCM) chưa được cấp phiếu đi chợ mẫu mới của chính quyền địa phương.

Ứng dụng công nghệ phòng chống Covid-19 ở các địa phương ra sao?

Trong khi Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh… ứng dụng CNTT tốt để phòng chống Covid-19 thì Hà Nội lại lúng túng khi dùng công nghệ kết hợp quy trình quản lý.  

Ứng dụng công nghệ phòng chống Covid-19 tại các địa phương ra sao?

Trong khi Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh… ứng dụng CNTT tốt để phòng chống Covid-19 thì Hà Nội lại lúng túng khi dùng công nghệ kết hợp quy trình quản lý.

 

Quy định có đủ nhưng mỗi chốt, mỗi người vẫn hiểu một kiểu

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh lương thực, thực phẩm trên địa bàn TP.HCM phản ánh tình trạng bị làm khó khi lưu thông trên đường.