Điều đáng chú ý của phiên bản này là hệ thống Kim Thân, một trong những tính năng hỗ trợ người chơi tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Khi nhân vật đạt cấp 66 sẽ mở được tính năng này, gồm 10 cảnh giới: Thái Cực Xuất Sinh, Lưỡng Nghi Hoá Sinh, Tam Hoa Tụ Đỉnh, Tứ Tượng Tung Hoành, Ngũ Khí Triều Nguyên, Lục Hào Ly Hợp, Thất Tinh Chuyển Hồn, Bát Pháp Vận Thông, Cửu Chuyển Âm Dương, Thập Phương Càn Khôn. Mỗi cảnh giới chia làm 9 tầng, cảnh giới Kim Thân càng cao, thuộc tính cộng dồn càng cao.

Để luyện Kim Thân người chơi cần có Kim Xá Lợi, khi đủ cấp có thể dùng “Bất Diệt Kim Thân” để đột phá lên cảnh giới cao hơn. Kim Xá Lợi có thể đổi trong Tàng Bảo Các, hoạt nhận được từ sự kiện liên server hoặc Thiên Mệnh Tầm Bảo. Bất Diệt Kim Thân có thể nhận từ Phó Bản Bang Hội hoặc Thiên Mệnh Tầm Bảo.

Hệ thống 72 Biến sẽ bổ sung thêm một số thần tướng mới như: Ma Vương, Thần Hoả Đức, Hỗn Thiên Đại Thánh, Bình Thiên Đại Thánh. Với sức mạnh đặc biệt của từng thần tướng, khi sử dụng biến thân, người chơi sẽ không lo ngại bị đối thủ khác đánh bại. 

Bên cạnh đó, trang bị Thánh Vương cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản này. Người chơi có thể nhận được thông qua Thiên Mệnh Tầm Bảo, hoặc từ các sự kiện trong game, hoặc dùng Thánh Vương Tinh Hồn để ghép thành trang bị Thánh Vương.

Hai lãnh địa mới: Tiểu Lôi Âm Tự (lv80 – 85 và Bồng Lai Tiên Cảnh (lv85 – 90) sẽ được bổ sung thêm trong Lãnh Địa Tranh Đoạt. Từ nay các bang hội có phần lớn thành viên từ cấp 80 trở lên sẽ có nơi để so tài cùng bang hội khác. Cấp cao nhất trong game đã được tăng lên đến 90.

Ngoài ra, phần hấp dẫn nhất của phiên bản này đó chính là Chiến Trường Liên Server. Những nhân vật từ cấp 50 trở lên sẽ được tham chiến. Đây sẽ là nơi quy tụ các tài hoa của tất cả các server, và hứa hẹn là cuộc chiến PK vô cùng hoành tráng. Nếu muốn thử sức với các đối thủ mới người chơi đừng nên bỏ qua hoạt động này trong game.    

Chi tiết các tính năng trong phiên bản Ma Thần Giáng Thế tại trang chủ: http://taydungoaitruyen.vn/

ML