Madrid

Cập nhập tin tức Madrid

Kỳ lạ tòa tháp đôi xây ngược từ trên xuống, như một phích điện khổng lồ

Tại Plaza de Colón ở Madrid, Tây Ban Nha, có một tòa tháp đôi được người dân địa phương gọi là "El Enchufe" hoặc "The Plug" vì trông giống một phích cắm điện khổng lồ.

Khám phá Madrid, thành phố được mệnh danh là ngưỡng cửa thiên đường

Madrid, Thủ đô của Tây Ban Nha là một trong những thành phố lớn sôi động nhất châu Âu và ngày càng được nhiều du khách Việt đến thăm.

Kinh hoàng cảnh bão mưa đá gây lũ cuốn phăng ôtô

Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vừa hứng chịu trận bão lớn với mưa đá xối xả gây lũ quét qua nhiều tuyến phố và cuốn phăng mọi thứ.

Bị bắt vì ‘vén váy’ hơn 500 phụ nữ

Cảnh sát tại Madrid, Tây Ban Nha vừa bắt giữ một người đàn ông 53 tuổi với cáo buộc quay lén vùng nhạy cảm của hơn 500 phụ nữ và đăng tải lên các web phim người lớn.

 

Kinh hoàng tìm thấy xác ướp bào thai trong toilet máy bay

Cảnh sát đã có một phát hiện rùng rợn trong một buổi khám xét định kì sau khi một chiếc máy bay hạ cánh ở sân bây quốc tế của thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

"Tứ đại anh hào" đại chiến ở Madrid

 Sân chơi tại Madrid lần này hứa hẹn kịch tính khi quy tụ 4 tay vợt xuất sắc nhất trong một thập kỷ trở lại đây: Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael Nadal và Andy Murray.

Iniesta bật khóc trên đường rời Madrid

Trên chiếc xe buýt đưa Barcelona rời thủ đô Madrid, Andres Iniesta đã không cầm được nước mắt sau khi đội nhà bị Atletico Madrid loại ở bán kết Champions League.