Majestia – tựa game chiến thuật sắp được ra mắt của Com2uS vừa mới tung ra hình ảnh của 10 anh hùng đại diện cho các liên minh chính trong game. Được phát triển bởi Tino Games, Majestia hứa hẹn đem lại những trận chiến thời gian thực đã mắt, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kĩ năng và các nhánh anh hùng thuộc 5 liên minh trên toàn thế giới: Eastern, Western, Olympus, Fantasy và Dark. Dựa trên phương pháp chiến đấu đơn giản và trực quan, Majestia sẽ giúp tối đa hóa những trải nghiệm trên chiến trận và cho phép người chơi lật ngược tình thế trong những tình huống nguy nan nhất.

Link video giới thiệu về Majestia: 

Bên cạnh sự kiện đăng kí trước (http://bit.ly/MajestiaVN ), mới đây, nhà phát hành đã tung ra 10 anh hùng đại diện của game, cùng với những hình ảnh về thế giới trong Majestia. Trong đó, Poseidon và Artemis đại diện cho liên minh Thần Thoại (Olympus), Thành Cát Tư Hãn và Lã Bố đại diện cho liên minh phía Đông (Eastern), Vua Arthur and Joan of Arc đại diện cho liên minh phía Tây (Western), Elfrill và Odin đại diện cho liên minh Vô Thực (Fantasy), Succubus và Cyclops đại diện cho liên minh Bóng Tối (Dark).

Những anh hùng của Majestia đều bước ra từ những lịch sử hay những câu chuyện thần thoại cổ xưa, và những nhà làm game đã thành công trong việc khắc họa tính cách của từng nhân vật qua những chi tiết đồ họa đắt giá. Hiện tại, Majestia đã hoàn thành đợt thử nghiệm cuối cùng của mình, và đang trong quá trình phân tích và áp dụng những ý kiến từ game thủ vào trong game. Trong lúc chờ đợi, đừng quên tham dự sự kiện đăng kí trước của Majestia để thu được nhiều phần thưởng giá trị khi game chính thức phát hành toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, bạn có thể truy cập fanpage chính thức của Majestia: https://www.facebook.com/majestiagame.

 

Kun