màn hình OLED

Cập nhập tin tức màn hình OLED

Công nghệ OLED - điểm khác biệt của màn hình máy tính LG

Sự xuất hiện của mẫu màn hình máy tính tiên phong dùng công nghệ OLED do LG sản xuất đã tạo ra bước nhảy vọt trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng, thiết lập một tiêu chuẩn mới về công việc chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp.

Đâu là chiếc TV lý tưởng để giải trí tại gia?

Mang đến màu sắc sắc nét, nguyên bản, hiệu ứng âm thanh vòm đa chiều cùng loạt công nghệ tiên phong khác, LG OLED evo cho thấy những cải tiến công nghệ vượt trội, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí tại gia.

Nâng tầm trải nghiệm nghe nhìn với TV LG OLED thế hệ mới

Hãng điện tử Hàn Quốc tiếp tục nâng cấp tấm nền OLED để mang đến hình ảnh rực rỡ và sắc nét hơn, đồng thời tích hợp nhiều công nghệ thông minh, thỏa mãn mọi trải nghiệm nghe nhìn, giải trí của khách hàng.

Sự thống trị của Samsung Display đang bị các công ty Trung Quốc đe dọa

Các công ty Trung Quốc đang tăng tốc thâm nhập thị trường màn hình OLED cho điện thoại thông minh với các sản phẩm giá rẻ, thách thức sự thống trị của Samsung Display.

Samsung sản xuất màn hình OLED uốn cong 'dẻo' nhất thế giới

Ngày 16/9, Samsung Display đã thông báo rằng, họ đã thương mại hóa thành công màn hình OLED có thể gập với bán kính cong nhỏ nhất thế giới với độ cong đạt 1,4R.

Trung Quốc tham vọng vượt Hàn Quốc trên thị trường OLED trong 5 năm tới

Các nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đang nỗ lực để thâm nhập vào thị trường màn hình OLED sau khi thiết lập sự thống trị trong thị trường màn hình LCD toàn cầu và dự báo sẽ vượt qua Hàn Quốc trong 5 năm tới.

LG phá thế độc quyền của Samsung về cung cấp màn hình iPhone OLED

Samsung đang là nhà cung ứng độc quyền màn hình OLED trên iPhone. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong năm nay.  

Samsung mừng ra mặt khi iPhone 11 Pro đắt hàng

Samsung và Apple là 2 đối thủ của nhau trên thị trường smartphone toàn cầu. Thế nhưng doanh số iPhone 11 Pro của Apple tăng vọt lại khiến Samsung vui mừng.

iPhone 2020 sẽ không dùng màn hình LCD

Theo The Wall Street Journal, tất cả các mẫu iPhone 2020 có thể sẽ được nâng cấp màn hình và bỏ hoàn toàn màn hình tinh thể lỏng (LCD).

iPhone X bán chậm, Samsung bị vạ lây

iPhone X bán chậm khiến Samsung phải xoay sở rất vất vả với số màn hình OLED đắt đỏ đang ế chỏng ế chơ.

Apple, LG đua nhau đầu tư vào công ty công nghệ màn hình OLED mới

Apple và LG đã mạnh tay đầu tư cho một công ty chuyên sản xuất màn hình OLED theo công nghệ mới, có mật độ điểm ảnh cực cao với tên gọi là microdisplay.

Samsung kiếm hàng chục tỷ USD nhờ iPhone X

Để làm ra iPhone X có màn hình OLED sắc nét ấn tượng, Apple đã phải trả cho đối thủ Samsung khoản tiền lên tới 22 tỷ USD.

Đã có trường hợp iPhone X gặp lỗi sọc màn hình tại Việt Nam

Lỗi sọc màn hình này không phải là mới, đã từng xuất hiện trên các điện thoại sử dụng màn hình OLED của Samsung, nay đã có mặt trên cả siêu phẩm mới của Apple.

Smartphone kế nhiệm iPhone 8 có thể sẽ giống iPhone X

Các thiết bị kế nhiệm iPhone 8/iPhone 8 Plus vào năm 2018 được dự đoán có thể thiết kế mặt trước gần như không mép viền giống iPhone X

Samsung đang vận hành giống "tàu không thuyền trưởng"

Đồng tổng giám đốc điều hành Samsung ví von tập đoàn này như "tàu không thuyền trưởng" sau khi người thừa kế Samsung bị kết án 5 năm tù giam.

Apple đổ tiền cho LG Display để sản xuất màn hình OLED?

Nhu cầu về màn hình OLED cao cấp cho iPhone 8 khá lớn, đòi hỏi “Nhà Táo” phải chi mạnh tay cho dây chuyền công nghệ này.

Apple sẽ tự sản xuất màn hình OLED vào năm tới

Để giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp màn hình chính – Samsung, vào năm 2018, Apple sẽ tự sản xuất màn hình OLED cho mình.

Sau iPhone 8, Apple có thể ra mắt tới 3 mẫu iPhone màn hình OLED vào năm 2018

Theo báo cáo mới nhất từ Nikkei, Apple có thể trình làng tới ba mẫu iPhone mới vào năm 2018. Điểm đặc biệt là cả ba mẫu iPhone này đều có màn hình OLED. Công nghệ màn hình OLED hứa hẹn cung cấp màu đen đậm hơn và mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Samsung sắp xây siêu nhà máy OLED vì iPhone

Samsung đang chuẩn bị xây một siêu nhà máy mới, chuyên sản xuất tấm nền màn hình OLED ở Hàn Quốc.

Ra mắt màn hình OLED trong suốt khổng lồ, uốn dẻo như dòng suối

LG vừa cho trình làng mẫu màn hình OLED trong suốt khổng lồ, có khả năng uốn dẻo như dòng suối và đạt kích cỡ 77 inch đầu tiên trên thế giới.