Hiện tại, hậu bản mới nhất của series MMORPG huyền thoại mang tên Lineage 2: Blood Oath vẫn đang được phát triển bởi chính tay cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh. Mới đây, để tiếp thêm lửa cho thời điểm ra mắt tại Trung Quốc, Snail Games đã bất ngờ hé lộ loạt ảnh đẹp lung linh của bom tấn này.

 

Lineage 2: Blood Oath được trợ lực bằng công cụ đồ họa Flexi 3D do chính Snail Games tự phát triển, sử dụng công nghệ chuyển động tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh nhân vật, quang cảnh trông y như thật. Game sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Trung Quốc bởi vậy mà game thủ Việt có thể sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để sờ tận tay siêu phẩm này.

Trailer Game

Snail Games đã có một sự kiện offline tại Trung Quốc hồi tuần trước, nơi có mặt các phương tiện truyền thông và cả những thành viên kỳ cựu của Lineage 2 được chọn để cố gắng hoàn thiện sớm Lineage 2: Blood Oath.

 

Snail Games đã ký kết một hợp đồng với hãng NCsoft để độc quyền phát hành Lineage 2: Blood Oath tại đất nước tỷ dân. Đây là tựa phiên bản di động được chuyển thể từ thế giới của đàn anh Lineage 2 trên PC và được tối ưu hóa giao diện cũng như lối chơi phù hợp nhất cho các thiết bị cầm tay.

 

Theo thông tin được biết, phiên bản demo của Lineage 2: Blood Oath sẽ có 4 chủng tộc là Human, Elf, Orc, Kamael. Trò chơi vẫn sẽ thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí,…

 

Ngoài ra, Lineage 2: Blood Oath sẽ mang đến cho người chơi hệ thống điều khiển nhân vật rất dễ dàng. Thay vì di chuyển bằng cần ảo như các đàn anh nhập vai thường thấy thì Lineage 2 Mobile cho phép bạn chạm trên màn hình cảm ứng vào những nơi cần đến, tấn công những mục tiêu chỉ bằng 1 thao tác. Còn lại, bên phải màn hình sẽ có 6 phím ảo kỹ năng khác nhau cho bạn tùy ý thi triển.

 

Dễ chơi, khả năng tương tác cao, cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật chi tiết, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa tuyệt đẹp chính là những lý do hàng đầu giúp cho Lineage 2: Blood Oath được yêu thích đến vậy. Game cho phép người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác.

 

Hiện Lineage 2: Blood Oath vẫn đang trong quá trình phát triển với các thiết lập từ bản đồ cổ điển cho tới chế độ PvP khốc liệt. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!