Sau một thời gian ra mắt trên nền tảng iOS với những thành công nhất định, mới đây, tựa game mobile platform Super Phantom Cat cuối cùng cũng đã hạ cánh an toàn trên Android theo dạng phát hành miễn phí. Đối với người dùng iOS, nhà phát triển đã tung ra bản cập nhật 1.19 hỗ trợ điều khiển MFI và cũng kèm theo một đoạn trailer vỏn vẹn 60s giải thích rõ hơn về cốt truyện.

 

Được phát triển bởi Veewo Games - hãng đứng đằng sau thành công của Just Clear All và Dark Slash, Super Phantom Cat là một tựa game mobile platform 2D lấy cảm hứng từ những huyền thoại 8-bit và 16-bit kinh điển như Super Mario Bros, Donkey Kong Country, hay Sonic The Hedgehog nhưng điểm khác nằm ở bối cảnh và cốt truyện.

Trailer Game

Trong Super Phantom Cat, thay vì chàng thợ sửa ống nước quen thuộc Mario thì người chơi sẽ hóa thân thành chú mèo trắng Chemist và bước vào hành trình phiêu lưu trong thế giới Phantom vô cùng tuyệt đẹp. Trò chơi đã được nhà phát triển tích hợp điều khiển cảm ứng đơn giản vì thế mà game thủ sẽ điều khiển chú mèo với nhiệm vụ thu thập những viên hình vuông màu vàng để biến thành Super Cat.

 

Về cơ bản, Super Phantom Cat chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng việc sử dụng màu sắc trong game hết sức hài hòa và dễ nhìn. Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế, tạo hình rất đáng yêu kể cả lũ quái vật đang cản trở cuộc phiêu lưu của bạn. Âm thanh game để lại ấn tượng tốt với giai điệu vui vẻ, tiết tấu nhanh nghe khá lạ tai nhưng hoàn toàn phù hợp với sự vui nhộn.

 

Với một thế giới đầy cạm bẫy, câu đố chờ giải đáp cùng hàng tá kẻ địch, mọi bước di chuyển của người chơi sẽ phải nhất nhất làm theo nhiệm vụ mà game đặt ra, chỉ cần có một chút sai sót là chú mèo siêu nhân của chúng ta sẽ phải nhận một kết cục thê thảm.

Hiện Super Phantom Cat là miễn phí trên Google Play, còn trên AppStore, trò chơi được bán với giá 1,99 $. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.