mang thai hộ

Cập nhập tin tức mang thai hộ

Quy định về cho phép mang thai hộ đáp ứng được nhu cầu và lòng mong mỏi của không ít người dân.

Mang thai hộ: gian nan cả năm trời để hoàn thiện hồ sơ

Điều kiện pháp lý của bộ hồ sơ thực hiện mang thai hộ vô cùng phức tạp. Để thỏa mãn đầy đủ giấy tờ theo quy định phải tốn thời gian từ 6 tháng tới 1 năm.

Vợ chồng hiếm muộn hạnh phúc vì được mang thai hộ thành công

Bệnh viện Từ Dũ công bố 2 trường hợp xác định đã mang thai hộ thành công. Không chỉ các y bác sĩ mà người hạnh phúc nhất là các cặp vợ chồng hiếm muộn mòn mỏi mong con ròng rã nhiều năm trời.

Anh rể năn nỉ tôi sinh con hộ chị gái

Sau những giọt nước mắt bế tắc của chị gái, anh rể tôi cũng cầu xin tôi đồng ý sinh con hộ họ. Anh là đích tôn của cả dòng họ lớn nên không thể tuyệt tự đường con cái.

Ông ngoại một mình lên Hà Nội khao khát tìm người mang thai hộ

Ông Trình Văn Bình, 66 tuổi, từ huyện Lâm Thao, Phú Thọ lóc cóc lên tận Hà Nội vì nghe thông tin trên đài báo nói rằng sẽ cho phép mang thai hộ.

Điều kiện để được nhờ người mang thai hộ

Vợ chồng tôi đã có một con gái 4 tuổi; trong lúc sinh, vợ tôi bị băng huyết phải cắt bỏ tử cung nên không thể mang thai được nữa. 

"Mang thai hộ': Đầy tréo ngoe, khó xử

Cho phép mang thai hộ mở ra nhiều hy vọng cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh, thế nhưng các bệnh viện vẫn chưa thể thực hiện vì gặp phải các tình huống rất tréo ngoe, khó xử.

Ai là người được mang thai hộ?

 Vợ chồng tôi đã đi chữa nhiều nơi và kể cả đã làm thụ tinh ống nghiệm nhưng vẫn không có con. Vợ chồng tôi rất mong mỏi có một đứa con từ chính trứng và tinh trùng của vợ chồng tôi.