Như chúng tôi đã thông báo trước đây, Maple Blitz X đã bước vào giai đoạn thử nghiệm close beta hồi tháng 8 tại thị trường Hàn Quốc. Trước đây, Maple Blitz X có tên gọi ban đầu là MNP và đã từng được Nexon hé lộ khoảng đầu tháng 2 năm 2016.

 

Qua đoạn trailer mới có thể thấy, thay vì là một game RPG như các đàn anh đi trước thì Maple Blitz X lại mang trong mình yếu tố chiến thuật MOBA pha trộn thẻ bài cực hấp dẫn. Nói không ngoa khi nhận xét rằng, Maple Blitz X là Clash Royale phiên bản Hàn Quốc cực dễ thương. Và cũng giống như Clash Royale, người chơi cần phải mở khóa thật nhiều thẻ bài khác nhau để xây dựng đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

Trailer mới của Maple Blitz X tại G-Star 2016

Trong phiên bản hiện tại, Maple Blitz X mang đến 4 nhân vật và 3 bản đồ chiến đấu đầy thú vị cho người chơi lựa chọn. Khác với Clash Royale, người chơi chỉ cần kéo thả đội quân của mình ở đường trên, đường giữa hoặc hoặc đường dưới một cách dễ dàng. Hình ảnh đồ họa trong tựa game mới này có vẻ tương tự như Maple 2 hơn là MapleStory.

 

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có thể điều khiển các phép thuật bổ trợ tự do theo ý muốn. Càng tiến tới level cao hơn sẽ càng có thêm thử thách, các loại bẫy khác nhau được giăng ra trên đường đi để ngăn cản bước tiến của bạn, chẳng hạn như "đường một chiều".

 

Một điểm thú vị nữa là việc người chơi có thể thu thập nhiều thẻ bài khác nhau và sau đó "phân tách" chúng để tạo ra nhiều loại phép thuật và quái vật mới phục vụ cho chiến đấu. Đây hẳn sẽ là tính năng độc đáo góp phần tạo nên thành công cho Maple Blitz X trong tương lai.

 

Dự kiến, Maple Blitz X sẽ được phát hành sớm ngay cuối năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!