Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về lý do Marin quyết định chia tay SKT, chính vì thế rất nhiều giả thuyết đã được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đưa ra. Và một trong những chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất là Marin không hài lòng với sự thống trị của Faker trong SKT nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại nói chung...

Thông báo trên twitter của SKT T1 về việc Tom, Easyhoon, Marin chia tay SKT

 

Một chi tiết cực kỳ đáng chú ý, Trên một tài khoản Twitter đã tiết lộ rằng, lúc Faker trên bục nhận giải vận động viên xuất sắc nhất Esports Hàn Quốc 2015, Marin đã ôm Faker và thì thầm rằng: "tôi đang đến ngai vàng của bạn". Nhiều người tin rằng, Marin ra đi để tìm kiếm một đội tuyển mới và lật đồ SKT để chứng minh rằng mình mới là người chơi LMHT xuất sắc nhất Thế Giới. Tuy nhiên, tất cả hiện tại vẫn đang dừng lại ở mức "tin đồn".

 
 

Về tình hình của SKT hiện tại, HLV Choi Byung-hoon - người giành được huấn luyện viên giỏi nhất Liên Minh Huyền Thoạt ở Hàn Quốc suốt 15 năm đã chia sẻ: "Tuy đa số tuyển thủ không tiếp tục gia hạn hợp đồng, nhưng họ vẫn ở lại đây, chúng tôi sẽ giúp đỡ họ cho đến khi tìm được chỗ tiếp theo. Những vị trí mới này của chúng tôi còn đang suy nghĩ, có thể sẽ chuyển giao cho người khác, cũng có thể là tạo cơ hội cho người mới".

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Marin tại lễ trao giải Korea Esports Award:

 

theo hanamachinhi/gamenoob