Chia tay

Cập nhập tin tức Chia tay

Sau khi nhảy xuống sông, cặp đôi bị kẹt trong lớp phù sa. Chàng trai không ngần ngại dùng thân mình giúp bạn gái lên bờ, nhưng sau đó cô gái đã “một đi không trở lại”.

Dù rất yêu bạn gái nhưng sau ngày về ra mắt gia đình em, tôi quyết định từ bỏ

Yêu L. nhưng tôi không thể chấp nhận đòi hỏi quái gở của bố mẹ cô ấy.

Quyết định chia tay người chồng chỉ nhiệt tình khi đi ra ngoài

Biết mình đã chọn sai người, cô quyết định trở thành mẹ đơn thân. Cô nỗ lực mỗi ngày cho hạnh phúc của mình và dành cho con những gì tốt nhất.

"Không thể cùng nhau suốt kiếp": Còn lại gì sau 1 cuộc chia tay văn minh êm đềm, có chăng là những vết rạn và danh xưng 4 từ nhói lòng

"Không thể cùng nhau suốt kiếp": Còn lại gì sau 1 cuộc chia tay văn minh êm đềm, có chăng là những vết rạn và danh xưng 4 từ nhói lòng

Cô gái hiến thận cho bạn trai, 7 tháng sau bị 'đá' phũ

Một cô gái người Mỹ đã bị “đá bay” sau khi hiến thận cho bạn trai - người đã lừa cô và vứt bỏ chỉ vài tháng sau đó.

 

Yêu người đáng tuổi mẹ mình, tôi có nên chia tay không?

Yêu một người đáng tuổi mẹ mình không hề dễ dàng. Gần đây, cô ấy khuyến khích tôi tìm một người tầm tuổi mình hơn và đề nghị chúng tôi chia tay.

Sau chia tay, chàng trai mong một ngày điều bất ngờ lại 'gõ cửa'

Ngày họ bên nhau, bao lời đàm tiếu, bao ánh mắt không mấy thiện cảm, Duy đã muốn bỏ cuộc nhưng Lan lại cho anh và mọi người biết thế nào là tình yêu vô tư, không toan tính.

Vì 300 triệu, người đàn ông buông lời cay đắng để chia tay bạn gái nhà giàu

'Bố mẹ người yêu biết bố mình đổ bệnh và cần tiền, họ đề xuất cho mình 300 triệu đó. Mình cũng tự trọng, kiên quyết không nhận', người đàn ông kể lại.

Người yêu đề nghị 'tạm chia tay' để quen thêm người khác

Trên một diễn đàn dành cho bạn gái trẻ, cô gái chia sẻ đoạn tin nhắn với người yêu của mình, trong đó anh này đưa ra lời đề nghị "gây sốc": "Mình tạm chia tay nhé em" để quen thêm người khác.

Tôi vẫn chờ người yêu cũ quay lại

Tụi em yêu nhau được 1 năm nhưng khoảng thời gian đó cảm giác đã dài như cả một thế kỷ. Hai đứa yêu nhau rất nhiều nên lúc nào cũng muốn ở bên nhau.

Chờ bạn gái trang điểm cả tiếng đồng hồ và cái kết chia tay trong mưa

Xin hỏi mọi người, mình làm thế này có gì quá đáng không: Mình với người yêu có hẹn, chuyện là mình mới xin được chỗ làm nên hai đứa rủ nhau đi ăn mừng, mình bảo 6 giờ tối sẽ đến trước cửa nhà đón em…

Nhờ hàng xóm 'bà tám', phát hiện bộ mặt thật của người yêu

Em bảo đàn ông chia tay đòi quà, may quá em chưa cưới, em sẽ chuyển khoản hết 50 triệu không cần đến gặp. Anh ấy hỏi "em chưa bị đánh bao giờ nhỉ? Có thích ăn đấm dập mũi không mà đòi giở giọng?".

'Mỗi cái chuyện đi ăn không bóc tôm' mà bị bạn gái đòi chia tay

Anh chàng "đệ nhất cục súc" đăng đàn kể chuyện mới đây bị bạn gái dằn dỗi đòi chia tay, tất cả cũng chỉ vì anh này không bóc tôm cho bạn gái khi cả hai đang đi ăn cùng một cặp bạn thân khác.

Ép vợ ly hôn rồi hỏi cưới người tình, không ngờ tôi bị từ chối phũ phàng

Yêu mù quáng, tôi ép vợ ly hôn để đến với nhân tình, không ngờ cô ta từ chối vì tôi không phải là ứng viên tốt nhất…

Cô gái bay từ Mỹ về Hàn để cắt khóa tình yêu

Kassie Yeung đã vượt gần 10.000 km từ Los Angeles (California, Mỹ) về Seoul (Hàn Quốc) để cắt bỏ khóa tình yêu của mình và bạn trai cũ.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do 'ai nghe xong cũng tức'

Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Tôi bị bạn gái bỏ

Chuyện khó nói, nhưng không nói thì tôi mất niềm tin vào tình yêu quá, không hiểu các cô gái trẻ bây giờ, họ có giống bạn gái cũ của tôi không? Là cô ấy bình thường, hay do tôi cổ hủ, "khó đào tạo"?

Bỏ người yêu 7 năm để chạy theo tiếng gọi trái tim một cách dứt khoát và thẳng thắn, chàng trai nhận về câu nói “nhẹ tựa mây bay” từ người mới

Bỏ người yêu 7 năm để chạy theo tiếng gọi trái tim một cách dứt khoát và thẳng thắn, chàng trai nhận về câu nói “nhẹ tựa mây bay” từ người mới

Hot girl Việt 27 tuổi chia tay tỷ phú Mỹ 73 tuổi

Dù đã đính hôn với tỷ phú ngoại quốc 73 tuổi tại một khách sạn đắt đỏ nhưng cô gái 27 tuổi lại bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do bất ngờ.

Cô gái Việt 26 tuổi tuyên bố chia tay tỷ phú Mỹ 72 tuổi dù đã đính hôn ở khách sạn 6 sao: Quyết chấm dứt vì lý do không tin nổi

Cô gái Việt 26 tuổi tuyên bố chia tay tỷ phú Mỹ 72 tuổi dù đã đính hôn ở khách sạn 6 sao: Quyết chấm dứt vì lý do không tin nổi