Maroon 5

Cập nhập tin tức Maroon 5

Maroon 5 đã có mặt tại Phú Quốc United Center

Những hình ảnh về chuyến chuyên cơ tối ngày 14/12 và hành trình đưa nhóm nhạc huyền thoại Maroon 5 đến Phú Quốc vừa tạo nên cơn sốt khắp cộng đồng mạng.

Dự đoán bản hit của Maroon 5 sẽ ‘khuấy đảo’  8Wonder Winter Festival

Người hâm mộ và giới sành âm nhạc bắt đầu truyền tai nhau những ca khúc hot hit “boyband” thành công nhất nước Mỹ sẽ mang đến Quảng trường biển Grand World giữa Phú Quốc United Center ngày 16/12 tới.

Những điều ít biết về Maroon 5 - ‘ngôi sao chính’ của 8Wonder Winter Festival

Trải qua gần 3 thập kỷ, Maroon 5 vẫn chứng tỏ được sức hút đặc biệt của “nhóm nhạc pop rock huyền thoại mọi thời đại” với những show diễn nổi tiếng vang dội và được mong chờ trên khắp thế giới.

Maroon 5 sẽ biểu diễn tại đại nhạc hội 8Wonder Phú Quốc

Tháng 12 này, người hâm mộ Việt Nam có cơ hội hòa cùng những màn trình diễn đỉnh cao của ban nhạc pop-rock đương đại nổi tiếng toàn cầu Maroon 5 ở đại nhạc hội quốc tế 8Wonder, Phú Quốc United Center.

Hải Đăng Doo nhất tuần khi lột xác ấn tượng thành Adam Levine

Tập 6 của Gương mặt thân quen 2020 chứng kiến sự lột xác của Hải Đăng Doo khi hóa thân vào Adam Levine (nhóm Maroon 5) và lần đầu giành giải nhất tuần.

MV chế giễu Pokemon Go của Maroon 5 tạo ra cơn sốt với gần 30 triệu lượt xem

Pokemon Go – tựa game tương tác thực tế ảo của hãng Niantic từng tạo cơn sốt toàn cầu nay đã bị ban nhạc Maroon 5 đả kích trong MV mang tên Don’t Wanna Know.