mật độ xây dựng

Cập nhập tin tức mật độ xây dựng

Biệt thự hiện đại có bể bơi tràn bờ độc đáo ở Nha Trang

Có vị trí vô cùng đắc địa khi phía trước nhìn ra biển và phía sau là núi, kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi này với mục tiêu tối ưu hoá sự trải nghiệm cho gia chủ. 

Một doanh nghiệp trúng đấu giá lô đất Thủ Thiêm hơn 3.800 tỷ đồng

Qua 130 lượt trả giá từ 21 doanh nghiệp tham gia, lô đất có diện tích 6.446m2 tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm được đấu giá thành công với giá trị lên đến 3.820 tỷ đồng.

Mở rộng không gian đô thị, giảm đất sản xuất nông nghiệp ở Đà Lạt

Mở rộng không gian đô thị, giảm đất sản xuất nông nghiệp trong đô thị, điều chỉnh một số khu vực quy hoạch đất cây xanh nhưng không phù hợp hiện trạng… là những điều chỉnh về quy hoạch chung TP.Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030. 

Nức tiếng biệt thự đầu tiên ở Cần Thơ đáp ứng loạt tiêu chí công trình xanh

Ngoài phong cách kiến trúc hiện đại, căn biệt thự này gây chú ý khi kết hợp đồng bộ các giải pháp không gian mở, thông gió và chiếu sáng tự nhiên, giúp con người sống chan hoà với thiên nhiên. 

 

Điều chỉnh quy hoạch ở Thủ Thiêm, dân tái định cư được xây nhà 4 tầng

3 khu đất tại phường Bình Khánh, quận 2 được điều chỉnh chức năng sử dụng thành đất nhóm nhà ở liên kế với quy mô 198 lô nhằm phục vụ tái định cư cho các hộ dân thuộc khu 4,39ha phường Bình An, quận 2. 

Sắp báo cáo Thủ tướng toàn bộ quy hoạch bị điều chỉnh tùy tiện

- Trong quý I/2020, các địa phương phải hoàn thành việc rà soát, phân loại, đánh giá toàn bộ quy hoạch bị điều chỉnh tùy tiện sai quy định, đồng thời đề xuất các giải pháp khắc phục, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Thanh tra quy hoạch đường ngột thở ở Hà Nội hơn 2km ‘nhồi’ 40 cao ốc

Năm 2020, Thanh tra Bộ Xây dựng sẽ thanh tra những tuyến đường nổi cộm về quy hoạch như tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh (TP.HCM), tuyến đường Lê Văn Lương, Tố Hữu (Hà Nội).

Thảm cảnh hẻm nhỏ dày đặc chung cư, cao ốc ở TP.HCM

Hàng loạt chung cư, cao ốc mọc lên "như nấm" trong các con hẻm nhỏ ở TP.HCM khiến không ít người bất ngờ.