mắt thần

Cập nhập tin tức mắt thần

Cận cảnh những ’mắt thần’ ngày đêm đảm bảo an ninh ngõ, phố Hà Nội

Hàng loạt ‘Camera an ninh’ đã được lắp đến từng ngõ, phố của Thủ đô Hà Nội. Hệ thống ‘mắt thần’ này mang lại nhiều hiệu quả cho việc quản lý địa bàn của cảnh sát khu vực, cũng như sự an tâm của người dân về tình hình trật tự an ninh nơi sinh sống.

Đà Nẵng sử dụng ‘mắt thần’ phạt nguội vi phạm giao thông trên QL1A

Công an Đà Nẵng vừa tiếp nhận, đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát, xử lý vi phạm trên tuyến quốc lộ 1A.

Từ 30/4, CSGT Quảng Nam không phải ngày nào cũng chạy ra ngã tư giám sát

Công an tỉnh Quảng Nam vừa lắp đặt hệ thống camera giám sát tình hình giao thông ở các tuyến đường trên địa bàn tỉnh. Hệ thống này sẽ triển khai “phạt nguội” trước kỳ nghỉ lễ 30/4.

TPHCM muốn gắn hàng chục 'mắt thần' giám sát ngập nước

Camera được Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập TPHCM đề xuất được xem như những 'mắt thần' ghi nhận thông tin thời điểm mưa gây ngập, mức độ ngập… để đưa ra phương án ứng phó hiệu quả.

Lọt vào 'mắt thần' theo dõi giao thông

Ở cách xa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn cây số, chỉ cần một động tác click chuột là toàn bộ thông tin về hành trình, vị trí, tốc độ của hàng nghìn chuyến xe khách, xe tải hiện lên.

Tiến sĩ 8X bắt đầu dự án triệu đô sản xuất kính cho người mù

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã chính thức ký hợp đồng giao đề tài hoàn thiện công nghệ và chế tạo 1.000 mẫu kính “Mắt thần” cho TS Nguyễn Bá Hải, người được Thủ tướng Chính phủ “đặt hàng” dự án triệu đô.

Gắn ‘mắt thần’ lên mũ bảo hiểm CSGT ở Sài Gòn

 Camera trên mũ bảo hiểm CSGT ghi lại bằng chứng người dân phạm luật, hạn chế các tranh cãi xảy ra. "Mắt thần" này cũng thu âm lời nói của cảnh sát khi làm việc với người dân.