máy chạy bộ

Cập nhập tin tức máy chạy bộ

Tập đoàn Đông Dương 2 năm liên tiếp vào bảng xếp hạng FAST500

Tập đoàn Đông Dương lần thứ 2 xuất hiện trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500). Chương trình do Vietnam Report phối hợp với báo VietNamNet công bố hôm 17/5/2023.

Tham vọng chiếm lĩnh thị trường với 300 showroom của KingSport

CEO KingSport khẳng định, dù doanh nghiệp phát triển và mở rộng đến mức nào thì triết lý kinh doanh dựa trên sức khỏe không thay đổi. Đó là sự tập trung mang đến cuộc sống hạnh phúc với nền tảng sức khỏe tốt hơn cho tất cả mọi người.

Ngọc Bình Minh - địa chỉ mua sắm ghế massage hợp nhu cầu người Việt

Nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu của người dùng, Công ty TNHH Thương mại XNK Ngọc Bình Minh ghi dấu ấn trên thị trường với những thiết bị thể dục thể thao, ghế massage chất lượng, giá cả phù hợp.

Ghế massage, máy chạy bộ Yamaguchi - giải pháp khỏe đẹp ngay tại nhà

Trên hành trình xây dựng thương hiệu, Yamaguchi - thương hiệu hướng tới mục tiêu giúp người Việt tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Hoa hậu Ngọc Hân tặng cha mẹ món quà đặc biệt nhân lễ Vu Lan

Hoa hậu Ngọc Hân gửi tặng bố mẹ một chiếc máy chạy bộ cao cấp để tri ân đấng sinh thành trong dịp lễ Vu Lan năm nay.

Toshiko Việt Nam - chăm sóc sức khỏe người Việt bằng công nghệ Nhật

Là thương hiệu chuyên về các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe áp dụng công nghệ Nhật Bản, Toshiko Việt Nam đã “ghi điểm” với nhiều người tiêu dùng nhờ giá cả phải chăng và chính sách hậu mãi hấp dẫn.

SkyX Sport ưu đãi đặc biệt dịp khai trương showroom ở TP.HCM

Ngày 02/10/2020 SkyX Sport khai trương chi nhánh và showroom đầu tiên về ghế massage cao cấp và thiết bị thể thao tại số 86, đường số 6, khu dân cư Cityland Park Hill, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục làm đại sứ nhãn hàng Kingsport

Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục trở làm sứ thương hiệu cho nhãn hàng Kingsport trong năm 2020, đồng hành cùng những hoạt động hướng đến mục tiêu mang lại người dùng những giá trị thực sự về “Nhan sắc, trí tuệ và sức khỏe".

Xem "máy chạy bộ" giá rẻ nhất thế giới

Đây chắc chắn sẽ là chiếc "máy chạy bộ" đơn giản và rẻ nhất thế giới được sáng chế bởi một thanh niên Trung Quốc.