Tin đồn Nvidia có một phiên bản máy chơi game Android dạng TV Box SHIELD Pro đã có từ lâu. Đầu tiên, nó xuất hiện trên trang chủ của Nvidia, nhưng sau đó họ đã gỡ xuống và giải thích rằng đây là phiên bản dành cho các nhà phát triển. Sau đó gần đây, nó lại xuất hiện trên Amazon, nhưng sau đó lại tiếp tục bị gỡ xuống.

Chắc hẳn có nhiều người sẽ tự hỏi thật sự có một phiên bản SHIELD Pro không hay đây chỉ là một cú "troll" của Nvidia. Tuy nhiên, vừa qua, đại diện chăm sóc khách hàng của Nvidia trên diễn dàn của họ đã chính thức xác nhận rằng phiên bản này thật sự tồn tại, nó sẽ chính thức lên kệ trong tháng 5 này và sẽ được bán song song với phiên bản tiêu chuẩn.

 

Dự kiến giá của phiên bản TV box SHIELD Pro 500GB là 299 USD, chỉ đắt hơn 100 USD so với phiên bản 16GB tiêu chuẩn. Đại diện Nvidia cũng cho biết thêm, TV Box Nvidia SHIELD sẽ đi kèm với hỗ trợ Netflix, không giống như đối thủ RAZR Forge TV. Ngoài ra, Nvidia Shield Tablet cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 5.1 trước khi TV Box SHIELD được bán ra thị trường để chúng có thể tương thích với nhau tốt nhất.

GameSao.vn