Với các gói sản phẩm tài trợ được thiết kế riêng biệt cho đặc thù từng ngành, MB đồng hành sẻ chia cùng doanh nghiệp thông qua nhiều cơ chế ưu đãi, tạo điều kiện để doanh nghiệp phục hồi sản xuất và kinh doanh. Các gói tài trợ đều được MB đa dạng hóa tài sản đảm bảo, áp dụng tỷ lệ cho vay cạnh tranh nhằm tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gỗ, MB mang tới loạt sản phẩm dịch vụ, gồm tài trợ vốn lưu động, cho vay trung dài hạn, thấu chi, chiết khấu, tái tài trợ và bao thanh toán cho các nhà cung cấp lớn của khách hàng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Đại diện MB cho biết, ưu điểm của gói sản phẩm này là thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, tỷ lệ tài trợ tối đa 100% giá trị hợp đồng/hóa đơn và lên tới 90% nhu cầu vốn. Bên cạnh đó, MB đảm bảo tài trợ linh hoạt phù hợp đặc thù ngành, với tài sản bảo đảm linh hoạt (mở LC thế chấp 95% bằng hàng hóa, nhận 100% tài sản bảo đảm là nguồn thu từ LC) và mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng của dịch Covid-19.

{keywords}
 

Tương tự đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành gỗ, MB ra mắt Gói sản phẩm tài trợ phù hợp với đặc thù ngành thủy sản. Đặc biệt, ngoài các ưu đãi về lãi suất và thủ tục xử lý, MB mở rộng nhận tài sản đảm bảo để hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung tối đa vốn lưu động.

Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với gói sản phẩm này nhờ thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn; lãi suất cho vay ưu đãi; tỷ lệ tài trợ: tối đa 100% giá trị đầu vào; tài sản đảm bảo đa dạng: bao gồm cả hàng tồn kho/quyền đòi nợ, bất động sản ven sông, máy móc thiết bị đã hết khấu hao, phương tiện vận tải đường thủy như ghe/ sà lan…; phương thức giải ngân phù hợp với hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Đồng thời, MB áp dụng các phương thức tài trợ linh hoạt như tài trợ tồn trữ, giải ngân ứng trước cho người bán... tùy vào nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp thủy sản. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng ưu tiên sẽ được hưởng cơ chế ưu đãi riêng tại MB.

{keywords}
 

Song song với ngành gỗ và thủy sản, MB cũng triển khai các gói hỗ trợ doanh nghiệp các lĩnh vực ngành nghề khác. Đây là một trong những giải pháp nổi bật của MB nhằm tạo động lực cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) phục hồi, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh thông qua kênh tiếp cận vốn dễ dàng, thuận tiện hơn.

Liên hệ hotline 1900 5454 26 hoặc đến quầy giao dịch MB gần nhất để được hỗ trợ.

Xuân Thạch