MB

Cập nhập tin tức MB

Kinh doanh nhàn hơn nhờ tính năng miễn phí mới của MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR miễn phí từ MB, chủ cửa hàng kinh doanh có thể đẩy nhanh thời gian thanh toán, tránh sai sót trong giao dịch, thuận tiện quản lý doanh thu.

MB chuyển mình mạnh mẽ, đồng hành doanh nghiệp chuyển đổi số

Để chuyển đổi số, nhiều ngân hàng hướng đến “ngân hàng mở”, xây dựng các sản phẩm theo hình thức cung ứng dịch vụ - Banking as a Service (BaaS). Theo xu thế, MB đẩy mạnh triển khai dịch vụ này đến các đối tác, doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực.

Chuyển tiền quốc tế miễn phí trên BIZ MBBank

Là đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu, ngay từ đầu năm 2023, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) liên tục triển khai các ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tài chính.

MB khai trương ngân hàng thương mại 100% vốn tại Campuchia

MB đã nâng cấp và chuyển đổi chi nhánh MB Campuchia thành ngân hàng thương mại với tên gọi MBCambodia, bao gồm một hội sở chính và hai chi nhánh tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia.

CEO MB kỳ vọng vào những đột phá mới năm 2023

Tổng giám đốc MB Lưu Trung Thái cho rằng năm 2023 là năm khó. Khó từ nội tại chứ không còn là từ bên ngoài. Nhưng trong khó khăn cũng sẽ có những cơ hội…

Doanh nghiệp vay vốn trên BIZ MBBank được giảm lãi suất tới 1%/năm

Lãi suất cho vay đang ở mức cao khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Việc Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiên phong áp dụng giảm 1% lãi suất vay cho khách hàng doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ được đánh giá là rất kịp thời.

MB giảm lãi suất vay hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp

Lãi vay cao đang là mối lo của các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Thấu hiểu điều này, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) áp dụng giảm 1% lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ.

Xây dựng doanh nghiệp kiên cường vượt sóng, tăng trưởng bứt phá

Sức kiên cường của doanh nghiệp trong cách tiếp cận mới chính là tập trung vào xây dựng một hệ thống linh hoạt, giúp định hướng và thích ứng nhanh hơn với những thay đổi và những gián đoạn của môi trường xung quanh.

MB vào Top 10 doanh nghiệp niêm yết có báo cáo thường niên xuất sắc nhất

Với việc bổ sung nội dung phát triển bền vững, trách nhiệm bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, tuân thủ các tiêu chí về quản trị công ty.., MB được vinh danh trong Top 10 DN niêm yết có báo cáo thường niên xuất sắc nhất năm 2022.

MB Economic Insights - gợi mở xu hướng tài chính trước thách thức đa chiều

Với chủ đề “Tối ưu hóa tài chính trước thách thức đa chiều”, hội thảo thường niên “MB Economic Insights” lần thứ 8 thu hút sự tham gia và đánh giá cao của hơn 300 doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

MB nhận giải Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam 2022

Ngân hàng MB vừa là một trong những DN được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam 2022” nhờ đảm bảo bộ tiêu chí kinh doanh, không vi phạm quy định pháp luật.

Mạng xã hội thiện nguyện: phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Dự án “Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam” của Ngân hàng MB đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.

MB - 28 năm chinh phục khách hàng bằng trải nghiệm

Từ một ngân hàng chỉ với 25 nhân sự và 20 tỷ đồng vốn điều lệ, sau 28 năm, MB chuyển mình thành một tập đoàn tài chính đa năng, không ngừng tăng tốc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

3 điểm thu hút khiến Gen Z phải sở hữu ngay thẻ MB Hi Collection

Không chỉ sở hữu “ngoại hình” thú vị mà “nội dung” bên trong dòng thẻ này cũng đặc biệt khi tích hợp công nghệ hiện đại ít ngân hàng triển khai tại Việt Nam.

Chuyển khoản tiền tỷ liên ngân hàng tiện lợi trên App MBBank

Ngân hàng MB vừa ra mắt tính năng chuyển khoản "Tách lệnh tự động" trên App MBBank, cho phép khách hàng giao dịch tiền online 24/7 mọi lúc, mọi nơi, chuyển khoản trong thời gian siêu nhanh.

MB nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 đã vinh danh MB ở hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022”, đánh giá cao sự phát triển bền vững, tinh thần chuyển đổi số quyết liệt của ngân hàng này những năm qua.

Ngân hàng tối ưu kết nối với khách hàng qua công nghệ trong chuyển đổi số

Sự phát triển của công nghệ cho phép dịch vụ tài chính ngân hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng qua AI, Chatbot, … Liệu những tương tác này có thật sự tối ưu khi nhiều quan điểm cho rằng thiếu vắng yếu tố con người?

MB vào Top 4 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2022

Quyết liệt chuyển đổi số và làm chủ công nghệ, MB góp mặt vào Top 4 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2022 của Vietnam Report.

Chuyển đổi số - bước tiến mới nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tại Việt Nam, ngành tài chính ngân hàng đang chuyển đổi số nhanh chóng. Các ngân hàng liên tục cho ra đời nhiều ứng dụng, sản phẩm số để nâng cao trải nghiệm của khách hàng thân thiết và thu hút những khách hàng tiềm năng.

MB Ageas Life 2 năm liền nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu

Ngày 17/6, MB Ageas Life được vinh danh “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại Giải thưởng dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2022 - Financial Services Awards 2022 do Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức.