Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin MC Cát Tường bị đuổi khỏi chương trình Hẹn ăn trưa. Chia sẻ với truyền thông, Cát Tường phủ nhận thông tin trên và cho biết đây là lần duy nhất cô lên tiếng về lùm xùm này. 

Cuối năm 2022, Cát Tường cho biết muốn dừng làm MC chương trình Hẹn ăn trưa và chủ động báo với nhà sản xuất sớm. "Nhưng những ngày qua, nhiều tin tức nói tôi bị đuổi khỏi chương trình. Do đó, tôi lên tiếng một lần để làm rõ vì thông tin sai sự thật ảnh hưởng đến mình", Cát Tường chia sẻ.

“Trước khi quyết định ngừng dẫn Hẹn ăn trưa, tôi đã thông báo trước cho ê-kíp để họ chuẩn bị, chứ không tôi phải nghỉ ngang. Đến giờ, tôi và đơn vị sản xuất vẫn hợp tác bình thường, các chương trình tôi dẫn, đơn vị này vẫn khai thác trên YouTube. Vì vậy, nói tôi bị đuổi khỏi chương trình là sai, không có cơ sở”, bà mối quốc dân phủ nhận.

MC Cát Tường phủ nhận bị đuổi khỏi chương trình Hẹn ăn trưa.

Chia sẻ với truyền thông, nữ MC cho biết từng có mâu thuẫn với MC Quyền Linh. Cách đây 3 năm, Cát Tường rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò khi đang dẫn cùng anh. "Lúc đó, tôi chọn giải pháp im lặng vì cuộc sống chưa được ổn định, công việc không chắc chắn... Tôi sợ, nếu nói ra sẽ bị khán giả mắng nhiều hơn", MC cho biết.

Nữ MC cho biết, Bạn muốn hẹn hò gắn liền với tên tuổi và là nguồn thu nhập chính. Sau quá trình làm việc, cả hai xảy ra mâu thuẫn nên không tiếp tục hợp tác. 

“Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không vui vẻ nên khi làm chung, chúng tôi không tự nhiên. Chương trình gọi chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi rời chương trình”, Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường thừa nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh.

Nói về MC Quyền Linh, Cát Tường cho biết vẫn vui vẻ nếu gặp đàn anh. Ngoài ra, mối quan hệ giữa cô với các MC như Nam Thư, NSND Hồng Vân và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đều tốt đẹp.

Cát Tường cho biết: Chúng tôi vẫn gọi điện trò chuyện bình thường. Nam Thư từng tâm sự với tôi rằng không hiểu tại sao bị mọi người "ném đá". Tôi nghĩ mỗi người đều có thế mạnh khác nhau. 

Nhớ lại sự việc, Cát Tường cho biết thời điểm đó đang ở Mỹ, vô tình đọc được thông tin trên mạng, giống với tin đồn hiện tại: "Bà mối Cát Tường đi Mỹ nên không thể làm MC Bạn muốn hẹn hò. Vì lý do đó nên nhà sản xuất mời Nam Thư hợp tác trong vai trò MC".

Cô đã yêu cầu nhà sản xuất gỡ bỏ thông tin vì không đúng sự thật. Nhà sản xuất chỉ đáp lại rằng đợi cô về sẽ giải quyết. Lúc cô về Việt Nam, nhà sản xuất muốn cô, MC Quyền Linh, Nam Thư livestream chia sẻ vui vẻ do bận rộn nên mới dừng công việc lại.

MC Cát Tường không đồng ý, do đã nghỉ không làm nữa nên không có lý do gì để livestream. Thời điểm đó, cô phải dừng lại toàn bộ các chương trình đang làm, gồm Yêu là cưới chương trình đầu tư cho nhóm nhạc P336.

"Lúc này, tôi nói rằng nếu muốn cắt thì cứ cắt. Tôi buồn lắm nhưng vẫn chọn giải pháp im lặng vì sợ nếu lùm xùm, những công ty khác sẽ sợ mà không mời mình nữa. Cuối cùng, tôi thấy việc im lặng là đúng đắn", Cát Tường cho biết.

Lúc ấy, các chương trình dừng lại hết, chỉ còn Hẹn ăn trưa. Chương trình chỉ có một MC nên Cát Tường không phải dẫn chung. Sau vụ việc, cô vẫn làm việc vui vẻ cùng nhà sản xuất.

Thanh Phi - Thắm Nguyễn