Cuộc thi 'Gương mặt ảnh bìa' mới diễn ra tại TP.HCM. MC - NSƯT Cát Tường là khách mời trao giải. "Tôi ngưỡng mộ những phụ nữ vừa có sắc, vừa có tài trong lĩnh vực kinh doanh nên thích tham gia các sự kiện tương tự để học hỏi. Nghệ sĩ nên có nghề tay trái để cuộc sống ổn định", chị nói.
Thời gian qua, Cát Tường ít xuất hiện trước công chúng để chiêm nghiệm lại hành trình đã qua, nghĩ về hướng làm mới và phát triển bản thân. MC xem đây là thời gian nghỉ ngơi và ở bên gia đình.
Tại sự kiện, Cát Tường tương tác thân thiết với giám khảo cuộc thi - diễn viên Hiền Mai. Cát Tường và Hiền Mai cùng thế hệ 'vàng' của nền phim ảnh, thân thiết nhiều năm. 
Những ngày qua, Cát Tường chỉ đi diễn kịch tại Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh theo lời mời của nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương. Chị muốn đóng góp cho nghệ thuật sân khấu đồng thời triển khai các dự án xem kịch miễn phí cho trẻ em.
Băng Châu trẻ đẹp sau gần 30 năm giành danh hiệu Á hậu Thể thao. Diễn viên 'Những đứa con thành phố' góp tiết mục văn nghệ tại sự kiện.
Á hậu Băng Châu đánh giá cao những cuộc thi không đặt nặng lợi nhuận hay quảng bá mà tạo sự chung tay giúp đỡ nhiều trẻ em gặp khó khăn trong cuộc sống.