BanhMiMinhNhat Fate (MNF) giành chiến thắng trước Cần Thơ Cherry (CR) và bất ngờ có được ngôi đầu bảng MDCS Mùa Hè 2016 sau khi vùi dập GIGABYTE SuperHype (GSH) ở Vòng đấu mở màn.

Đội tuyển hạng 3 ở mùa giải trước, Boba Marines (BM) đã cho thấy sự ổn định khi đánh bại nhà ĐKVĐ của VCS B Mùa Xuân 2016, Hanoi Skyred (HSR). Với hệ số 1-1-0, BM đang có 4 điểm và áp át MNF trên BXH tổng. Đây được coi là thành tích chấp nhận được khi mà Kent đang dần hòa nhập với toàn bộ các thành viên BM ở vai trò hỗ trợ thay thế cho Junie đã chuyển sang chơi dự bị.

Còn về phía đội tuyển GSH, với việc SofM đã ra đi, KoW lại không được đăng ký thi đấu trong trận quyết chiến với đội hạng tư mùa trước, Tora 269 đã khiến cho họ phải nhận trận thua thứ hai liên tiếp. Thay thế cho KoW ở đường giữa là DNHH, thành viên mới nhất được GSH đăng ký tham gia thi đấu ở MDCS Mùa Hè 2016.

Sau chiến thắng này, 269 cũng đang có cùng hệ số và 4 điểm cùng với BM trên BXH. Trong khi đó, GSH đang ngụp lặn ở đáy BXH khi chưa có bất cứ một điểm nào sau hai trận đấu đã qua, mặc dù theo lý thuyết, họ vẫn đang là những nhà đương kim Á quân.

BXH tạm thời của giải đấu MDCS Mùa Hè 2016 sau ngày thi đấu vừa rồi.

Trận đấu còn lại ở Vòng 2 của 2 MDCS Mùa Hè 2016 giữa ĐKVĐ Saigon Jokers (SAJ) vs HaiAnh T Team (HAT) – đội mua lại suất của GIGABYTE Full Louis (GFL) sẽ diễn ra sau đây năm ngày.

June_6th