Đều là hai đội đầy tiềm năng, đã ghi được ít nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ LMHT Việt Nam sau vài năm vừa qua, và cũng đã có thời điểm luôn hiện diện ở top đầu BXH…thế nhưng cả BanhmiMinhNhat Fate lẫn TORA 269 đều đang rơi tự do khi vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016 đang bước vào giai đoạn nước rút.

Khởi đầu lượt về vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016, hai đội tuyển này tiếp tục phải đón nhận thất bại trước những cái tên đang đứng ở top đầu là Saigon Jokers và Boba Marines. Đáng chú ý, trận thua trước BM đã khiến cho MNF phải đón nhận thất bại thứ tư liên tiếp. Việc liên tiếp có được những kết quả đáng thất vọng đã khiến cho cả 269 lẫn MNF bị đẩy khỏi top 4 và không còn nằm trong nhóm những đội giành vé vào vòng play-off của MDCS Mùa Hè 2016.

Còn với SAJ, nhà ĐKVĐ đang xây chắc ngôi đầu bảng khi đang tỏ ra vượt trội so với phần còn lại bởi số điểm dãn cách là quá lớn với những đối thủ đang cố gắng bám đuổi ở phía sau. Trong những diễn biến liên quan, Hanoi SkyRed cũng đã bất ngờ có được chiến thắng trước đội tuyển hiện tượng của MDCS Mùa Hè 2016, Saigon Mongaming.

Ở Vòng đấu 11 tiếp theo, BM sẽ chạm trán HSR ở trận đấu mở màn diễn ra vào lúc 20g00 ngày hôm nay (25/6.).

June_6th