Saigon Jokers và Boba Marines là hai trong số các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp có lượng fan hùng hậu nhất tại Việt Nam bởi bề dày thành tích cùng tên tuổi của các tuyển thủ mà họ đang sở hữu. Đó cũng là lí do chính khiến cho cuộc đụng độ giữa họ trong khuôn khổ Vòng 13 MDCS Mùa Hè 2016 được rất nhiều người mong chờ.

Và không để phụ lòng những người hâm mộ LMHT Việt Nam, hai đội tuyển hàng đầu đã trình diễn một trận đấu đáng xem bậc nhất tại MDCS Mùa Hè 2016 và có kết thúc là tỉ số hòa chung cuộc – giống với lần chạm trán ở ngay Vòng khai mạc.

Ở ván đấu đầu tiên, việc SAJ để “xổng” ra vị tướng đã làm nên tên tuổi của Archie kể từ khi anh tham gia thi đấu LMHT chuyên nghiệp là Ezreal đã khiến họ phải nhận cái giá rất đắt. Ezreal của Archie “xanh như trái banh” bắn nát toàn bộ đội hình của SAJ với KDA 16/2/13 để tạo tiền đề cho BM giành chiến thắng trước SAJ với tỉ số 34-23 sau 47 phút thi đấu.

Sang ván đấu tiếp theo, có vẻ như sự hưng phấn sau những gì vừa trải qua đã khiến cho Archie nói riêng cùng toàn bộ tập thể BM nói chung có những pha xử lí sai lầm mang tính bước ngoặt ngay từ đầu. Để đối phương dồn ép liên tục, QTV bị khai thác triệt để và trở thành gánh nặng, Archie cùng Tik thì không thể hiện được gì nhiều còn Optimus chẳng thể “gánh nổi” đồng đội…đã khiến cho BM phải chấp nhận thua cuộc trước SAJ với tỉ số 13-22, chênh lệch gần 7000 tiền sau 43 phút thi đấu…

Với tỉ số hòa chung cuộc, SAJ lẫn BM đều có được một điểm và thứ hạng của họ vẫn được giữ nguyên. Ở những diễn biến liên quan tại Vòng 15 MDCS Mùa Hè 2016, An Phat Ultimate hòa TORA 269, trong khi Saigon Mongaming dễ dàng đánh bại HaiAnh T Team.

June_6th