Bước vào trận đấu với Hanoi SkyRed (HSR) ở khuôn khổ vòng 3 MDCS Mùa Hè 2016, Saigon Jokers (SAJ) đang có mục tiêu rất rõ ràng là buộc phải giành được ba điểm nếu như còn muốn tiếp tục bảo vệ chức vô địch. Mặc dù vừa để thua trước Bangkok Titans (BKT) ở giải đấu King of Sea vừa rồi, thế nhưng với những gì dã và đang thể hiện, rõ ràng SAJ được đánh giá là đội “cửa trên” so với HSR.

Và quả thực diễn biến trận đấu đã thể hiện chính xác điều đó, khi SAJ là đội dễ dàng có được chiến thắng 2-0 chung cuộc. Đặc biệt, sức mạnh của nhà ĐKVĐ còn được thể hiện vượt trội khi đè bẹp HSR với tỉ số 22-0 sau 26 phút ở ván đấu thứ hai. Hỗ trợ của HSR là YesWay đã rời khỏi trận đấu khi mà nó còn chưa chính thức kết thúc và rất có thể anh sẽ bị phạt khiến cho kết cục của nhà ĐKVĐ VCS B càng thêm bẽ bàng.

Sau chiến thắng, SAJ đã vươn lên ngôi đầu BXH với bảy điểm nhờ hai chiến thắng và một trận hòa cùng vị trí với hai đội tuyển AnPhat Ultimate (APU) cùng Tora 269 (269). Còn về phía HSR, tuy chưa có được bất cứ chiến thắng nào nhưng đại diện đến từ Hà Nội vẫn có được một điểm nhờ một trận hòa sau ba vòng đấu.

June_6th