Bà Đặng Thanh Hằng - mẹ của Thế Anh, xác nhận chuyện tình cảm giữa con trai và Á hậu Huyền My nhưng cũng khẳng định rằng không hề muốn con bất ngờ nổi tiếng bởi chuyện tình ái như vậy.

 

Sau khi tin tức về bạn trai Huyền My xuất hiện trên báo chí, rất nhiều người tò mò về gia thế của thiếu gia Hà Thành này. Theo chúng tôi được biết, Thế Anh - bạn trai của Huyền My là con trai độc nhất của doanh nhân Đặng Thanh Hằng. Bà là một người thành đạt và có tiếng trong giới làm đẹp.

 

{keywords}

Bức ảnh có sự góp mặt của Huyền My và Thế Anh làm dậy lên nghi vấn tình cảm giữa cả hai

 

Tìm đến bà Đặng Thanh Hằng ngay sau "bão scandal" về chuyện tình cảm của Huyền My - Thế Anh, bà lộ rõ vẻ ngần ngại. Người phụ nữ dấn thân thương trường từ sớm, có được thành công khi khởi nghiệp với hai bàn tay trắng đón tôi với tiếng thở dài: "Tôi đã 2 đêm nay trằn trọc không ngủ được".

Theo bà Thanh Hằng chia sẻ, Thế Anh và Huyền My quen nhau từ trước khi cuộc thi HHVN 2014 diễn ra. Thậm chí, bà còn chính là cầu nối cho chuyện tình của đôi trẻ. "Thế Anh học ở Mỹ từ năm 15 tuổi nên em nó rất ít bạn bè ở Việt Nam. Tình cờ quen biết Huyền My, tôi thấy cô bé khá là trong sáng, dễ thương và có phần ngây thơ. Qua những lần trò chuyện, "tôi còn nói đùa rằng hay là cháu làm con dâu cô đi". Tôi cũng muốn Thế Anh quen biết thêm bạn để có thể tâm sự hay đi chơi cùng nhau. Dần dần các cháu nói chuyện cảm thấy tâm đầu ý hợp nên đã quyết định quen nhau".

 

{keywords}

Bà Đặng Thanh Hằng

Sau khi thông tin về chuyện tình cảm của Thế Anh và Huyền My được đưa tin trên báo chí, rất nhiều lời bàn tán đã chĩa về phía bà Hằng cũng như Thế Anh và Huyền My. Bà Hằng tâm sự: "Thế Anh rất lo lắng sau khi thấy mọi người xôn xao về chuyện tình cảm của mình. Em nó hoang mang và còn cầu cứu tôi. Không chỉ một lần, mà nhiều lần, từ khi Thế Anh có tình cảm với Huyền My, tôi cũng nói với cháu rằng những chuyện này trước sau gì con cũng phải đối mặt. Nhưng tôi nói rõ quan điểm của mình rằng không hề thích con yêu Hoa hậu hay Á hậu. Thậm chí, sau khi Huyền My được giải, tôi còn nói đùa rằng "Cháu được giải Á hậu có khi lại khó làm con dâu cô". Tôi từng dặn dò Thế Anh rằng: Việc con yêu Hoa hậu hay Á hậu chẳng có gì đáng tự hào để khoe khoang cả. Nếu con học giỏi, thành đạt, có đóng góp cho xã hội, có sự nghiệp thành công, điều đó mới đáng tự hào".

 

{keywords}

Bà Thanh Hằng và con trai Thế Anh

"Có nhiều bạn bè gọi điện cho tôi sau khi bài báo được đăng tải. Người ta hỏi tôi hướng con đi theo sự nổi tiếng như vậy à? Tôi khẳng định rằng tôi chưa bao giờ có ý định hướng con nổi tiếng theo con đường của showbiz. Nghề nghiệp của tôi tiếp xúc với không ít người hoạt động trong giới giải trí. Tuy nhiên, tôi mong con mình nổi tiếng bởi bản thân cháu có những đóng góp cho xã hội, đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống, chứ không phải dăm ba chuyện bên lề về cuộc sống cá nhân. Tất cả những cố gắng của tôi đến ngày hôm nay đều có động lực là con trai tôi. Từ khi sinh cháu ra, lúc đó tôi rất nghèo, lương tôi được 40 nghìn một tháng, nhưng tôi vẫn luôn nhịn ăn nhịn ngủ, làm ngày làm đêm để có tiền mua sữa ngoại cho con uống. Trong đầu tôi khi ấy đã có mục tiêu rằng nhất định phải thành công, nhất định sau này phải cho con đi du học nước ngoài. Chính bởi vậy tôi giáo dục và định hướng cho cháu rất rõ ràng" - bà Thanh Hằng nói.

 

{keywords}

Chia sẻ về con trai, bà Thanh Hằng cho biết thêm: "Thế Anh là một người con ngoan, biết nghe lời và sống tình cảm. Tuy nhiên, có những chuyện mà tôi cũng không quản được. Tuổi trẻ mà, nhiều khi có những cái nổi loạn. Chẳng hạn như chuyện ăn mặc của cháu. Thế Anh thích ăn mặc phá cách, nhưng tôi chỉ thích cháu ăn mặc giản dị, lịch sự là được. Hay chuyện yêu đương của cháu, tôi dù không đồng ý nhưng cũng không bao giờ cấm cản cháu một cách gay gắt. Thế Anh lại là người chung tình. Nếu tôi cấm cháu sẽ giấu tôi. Vì thế tôi để con mình được tự do trong khuôn khổ. Nhưng tôi biết cháu sẽ dần trưởng thành, sẽ nhận ra được đâu là đường đi đúng - sai cho tương lai của mình. Dù là My hay Ly, mối tình 5 năm trước đây của cháu thì điều cần nhất cũng là tình cảm của hai đứa trẻ, chứ không phải diễn viên hay Á hậu. Còn với tôi, tôi chỉ mong có dâu hiền dâu ngoan, không cần biết họ là ai.

Chốt lại buổi trò chuyện, bà Thanh Hằng chia sẻ: "Chuyện ầm ĩ xảy ra tôi rất buồn bởi tôi không thích sự nổi tiếng trên mặt báo bởi những ồn ào như vậy. Tôi xuất thân từ hai bàn tay trắng, gia đình tôi gốc Hà Nội từ nhiều đời nhưng chỉ là lao động chăm chỉ đủ ăn đủ mặc. Tôi làm dịch vụ chứ không phải làm dự án để có thể có được mác "giàu kinh khủng" như báo chí đưa tin. Tôi rất xấu hổ khi những ngày qua họ nói về gia đình tôi như vậy. Tôi tin sau chuyện này, Thế Anh cũng tự rút ra được bài học cho bản thân về mọi mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống".

 

{keywords}

Bảng điểm của Thế Anh tại Mỹ

Được biết, Thế Anh chuẩn bị hoàn thành chương trình học của mình và sẽ học lên thạc sỹ tại Mỹ. Thậm chí, khi chúng tôi đến gặp bà Thanh Hằng đúng lúc đại sứ quán Mỹ gửi Visa đến, trong đó có kèm bảng điểm của Thế Anh. Trong tờ bảng điểm, 6 môn điểm tổng kết của anh chàng thì có tới 5 điểm A và 1 điểm B+. 

Theo Tri thức trẻ