{keywords}
 Gian hàng Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land tại Triển lãm Trực tuyến Thế giới số 2021

ITU Digital World là Hội nghị và Triển lãm Trực tuyến Thế giới số, được tổ chức thường niên. Sự kiện toàn cầu này do ITU Telecom - Liên minh Viễn thông Quốc tế tổ chức lần đầu tiên từ năm 1971 và trở thành sự kiện thường niên được các quốc gia, khu vực luân phiên đăng cai tổ chức. Từ năm 2020, hoạt động này diễn ra dưới hình thức trực tuyến theo sáng kiến của Việt Nam và được thế giới đánh giá cao.

Các sản phẩm được Meey Land mang đến giới thiệu tại ITU Digital World 2021 gồm 5 giải pháp: meeyland.com; ứng dụng Meey Land; Meey CRM, Meey Ads và Meey Map - là các ứng dụng chuyên biệt nằm trong hệ sinh thái công nghệ BĐS Meey Land.

Các ứng dụng này phát triển dựa trên các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), điện toán đám mây (Cloud Computing) và công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý).

Theo đại diện Meey Land, Đây là những công cụ hỗ trợ trực tiếp các nhà môi giới BĐS ở các hoạt động: tiếp cận người có nhu cầu mua, thuê và nhận chuyển nhượng các BĐS; quản lý hiệu quả nguồn hàng và nhu cầu của khách để đưa ra các đề xuất bán hàng hiệu quả; hỗ trợ nhà môi giới tìm kiếm khách hàng thông qua các nền tảng quảng cáo trực tuyến và đặc biệt là hỗ trợ kiểm tra quy hoạch chi tiết đối với các BĐS giao dịch. 

Đại diện Meey Land cũng cho biết, một trong những vấn đề lớn trên thị trường BĐS hiện nay là việc tiếp cận các nguồn tin chính xác, hiệu quả giữa nguồn hàng và khách hàng. Việc giao dịch chủ yếu thông qua các nhà môi giới. Tuy nhiên, hiện chưa có các công cụ hỗ trợ hiệu quả cho họ, từ đó, các công đoạn trong giao dịch thường bị kéo dài, thậm chí có những giao dịch mua bán có thể kéo dài hàng năm.

“Điều này không chỉ làm hạn chế tính thanh khoản của thị trường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả nhà môi giới lẫn khách hàng”, đại diện Meey Land nói.

Các giải pháp của Meey Land có thể giải quyết được các vấn đề trên nhờ ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới, cùng hệ thống giải pháp tổng thể với 26 sản phẩm và công cụ khác nhau, giúp đáp ứng trọn vẹn chu trình giao dịch của BĐS.

Đại diện Meey Lan chia sẻ: “Các giải pháp của Meey Land có thể đáp ứng từ khâu đầu tiên: khởi phát nhu cầu giao dịch cho đến việc tìm kiếm các thủ tục pháp lý đến khi khách hàng sở hữu BĐS theo đúng nhu cầu. Quá trình này có thể diễn ra trên môi trường online, giúp giải phóng những hạn chế về mặt thời gian không gian nhưng hạn chế tối đa rủi ro cho các bên giao dịch”.

Chương trình Triển lãm Thế giới số sẽ kéo dài trong 1 tháng từ ngày 12/10 - 12/11/2021. Khách hàng và đối tác có thể tham quan gian hàng của Meey Land tại địa chỉ: https://digitalworld2021.vn/

Xuân Thạch