ứng dụng số

Cập nhập tin tức ứng dụng số

Vietcombank đồng hành cùng sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2024

Tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2024, Vietcombank đã giới thiệu nhiều giải pháp số ấn tượng như giải pháp định danh và xác thực kết nối trực tiếp (giữa app ngân hàng và VNeID); ứng dụng xác thực sinh trắc học bằng dữ liệu khuôn mặt…

3 giải pháp số của Vietcombank nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Ba giải pháp số của Vietcombank là VCB CashUp, Host to Host/API Integration và VCB i-School được đánh giá cao và vinh danh tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2024.

Sáng tạo các ứng dụng số - sứ mệnh mới của VNPT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, VNPT từ nay có một sứ mệnh mới là công nghiệp hóa, hiện đại hóa thông qua sáng tạo các ứng dụng số, chuyển đổi số cho các ngành, các lĩnh vực, các doanh nghiệp khác.

Ứng dụng số trong hoạt động thư viện phục vụ bạn đọc

Thư viện tỉnh Sơn La đã thực hiện nhiều hình thức chuyển đổi số, từng bước hình thành mạng lưới thư viện hiện đại, tạo đột phá trong công tác phục vụ bạn đọc.

Viettel sẽ hỗ trợ chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội

Viettel sẽ phát triển hạ tầng số, các nền tảng số, ứng dụng số phục vụ chỉ huy, chỉ đạo, điều hành ngành kỹ thuật quân đội.

TPBank nhận cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2022

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz và công tác triển khai ứng dụng Tự động hóa thông minh của TPBank đã đạt giải Sao Khuê 2022, trong đó TPBank Biz được đánh giá 5 sao với hàm lượng công nghệ và tính độc đáo của sản phẩm.

Meey Land giới thiệu 5 ứng dụng số cho BĐS tại Industry 4.0 Summit 2021

Meey Land mang 5 sản phẩm công nghệ đến Triển lãm thực tế ảo về công nghiệp 4.0, sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2021).

Meey Land giới thiệu 5 ứng dụng số cho BĐS tại ITU Digital World 2021

Tại sự kiện ITU Digital World 2021, Meey Land đã giới thiệu 5 sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho các nhà môi giới BĐS trong việc nâng cao hiệu quả bán hàng, đơn giản hóa các công đoạn, từ đó góp phần rút ngắn thời gian giao dịch. 

Viettel tăng tốc phổ cập ứng dụng số với 5G

Qua việc vận hành 2 phòng lab về công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đang đặt 5G - công nghệ của tương lai vào tầm tay startup Việt, nhằm sớm có những ứng dụng thực tế.

Doanh nghiệp Việt phải đẩy nhanh việc phát triển các nền tảng phục vụ cuộc sống

Nhấn mạnh Việt Nam phải làm chủ việc chuyển đổi số cho từng ngành, từng lĩnh vực, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam phải đẩy nhanh việc phát triển, làm chủ các nền tảng số.