men vi sinh nhật bản

Cập nhập tin tức men vi sinh nhật bản

Chủ quan với viêm đại tràng mạn tính có thể biến chứng ung thư

Việc xem nhẹ các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng mạn tính khiến nhiều người không chỉ chịu nỗi khổ rối loạn tiêu hóa triền miên, mà nguy cơ bệnh biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư đại tràng.

‘Cứu cánh’ cho người viêm đại tràng nhờ sáng chế của người Nhật

Viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm suy giảm sức khỏe, nguy cơ biến chứng thành ung thư đại trực tràng.

Hệ lụy khôn lường trong điều trị viêm đại tràng

Việc lạm dụng thuốc kháng sinh ngày càng trở nên phổ biến khiến tình trạng kháng thuốc kháng sinh có nguy cơ trở nên trầm trọng, đặc biệt với những người viêm đại tràng mạn tính.

Dấu hiệu nhận biết sớm bệnh viêm đại tràng

Những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa, đau bụng âm ỉ thường khiến nhiều người chủ quan không nghĩ đến bệnh viêm đại tràng, lâu dần bệnh chuyển sang mạn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bí quyết tránh viêm đại tràng ‘hành hạ’ sau Tết

Thói quen “vui quá đà” ngày Tết khiến các triệu chứng đau bụng, đi ngoài tái phát liên tục hành hạ người viêm đại tràng, khiến người bệnh luôn sống trong thấp thỏm lo âu.

‘Bảo bối’ giúp người viêm đại tràng ăn Tết trọn vị

Tết là nỗi ám ảnh lớn đối với người viêm đại tràng, vì cứ ăn uống nhiều là viêm đại tràng lại tái phát. Nhiều người chỉ dám ăn uống "rón rén" bởi bệnh đại tràng mà tái phát là…"mất Tết".

Bảo vệ đại tràng khỏi rượu bia ngày Tết cách nào?

Trong tiệc vui ngày Tết, không thể thiếu những chén rượu, lon bia chúc nhau năm mới nhiều điều may mắn. Niềm vui đó lại mang tới những trận say xỉn, ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là những người có bệnh lý rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng.

Giải pháp từ Nhật bản bảo vệ đại tràng trong mùa Tết

Người viêm đại tràng thật khó để hưởng trọn niềm vui ngày Tết vì chỉ cần “chạm đũa” một số món thì những triệu chứng như đầy bụng, trướng hơi, đau bụng ấm ách bứt rứt cả ngày, rối loạn tiêu hóa lại liên tục hành hạ.

Nỗi lo tái phát bệnh viêm đại tràng dịp Tết

Ăn cỗ ngày Tết là nỗi lo lắng, ám ảnh với những người bị viêm đại tràng, vì những món ăn ngày Tết rất dễ khiến viêm đại tràng tái phát.

Học người Nhật bảo vệ đại tràng khi bia rượu Tất niên

Tất niên, tổng kết cuối năm vốn là dịp vui vẻ của nhiều người, nhưng đối với người bệnh viêm đại tràng, rượu bia tiệc tùng lại là nỗi ám ảnh khủng khiếp.

Biểu hiện bệnh đau đại tràng, cảnh báo ung thư đang đến gần

Viêm đại tràng là căn bệnh phổ biến, rất khó để điều trị dứt điểm. Người bệnh thường xuyên bị đau đại tràng và những cơn rối loạn tiêu hóa làm phiền, đã vậy còn thường trực nỗi lo ung thư đại tràng.

Nhậu cật lực, đại tràng ‘quá tải’

“Ăn nhậu” là nỗi ám ảnh đáng sợ của những người bị viêm đại tràng. Không ít bệnh nhân đã phải “làm bạn” với nhà vệ sinh và những cơn đau bụng dai dẳng hàng tuần liền chỉ vì những lần ăn nhậu quá chén.

Học ngay cách đối phó viêm đại tràng của người Nhật

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido cho đường ruột sẽ giúp cân bằng tỷ lệ vi khuẩn, giúp đẩy lùi các triệu chứng viêm đại tràng như: đau bụng, rối loạn đại tiện, đầy bụng, trướng hơi…

 

Tuyệt chiêu ‘đối phó’ viêm đại tràng của người Nhật

Theo thống kê, ở Việt Nam có tới hơn 20% dân số mắc bệnh viêm đại tràng và con số này đang không ngừng gia tăng. Cùng tìm hiểu bí quyết ‘đối phó’ với viêm đại tràng được nhiều người biết đến từ người Nhật.

Bí kíp đẩy lùi cơn đau đại tràng của người Nhật

Người Nhật tìm ra phương pháp giúp người bệnh viêm đại tràng “xoa dịu” những triệu chứng khó chịu, những cơn đau đại tràng dai dẳng, hạn chế tình trạng tái đi tái lại của bệnh.

Viêm đại tràng mãn tính, người Nhật không phiền toái âu lo nhờ bí quyết này

Viêm đại tràng mạn tính gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Bệnh dễ tái phát, kéo dài dai dẳng, khó điều trị khỏi hoàn toàn và có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Bí quyết xua nỗi ám ảnh viêm đại tràng của người Nhật

Người viêm đại tràng thường rất khổ sở khi bị các triệu chứng hành hạ, luôn lo lắng bệnh tái đi tái lại. Người Nhật có bí quyết để đẩy lùi nỗi ám ảnh này.

Người Nhật chung sống êm đềm với viêm đại tràng theo cách này

Đầy hơi, khó tiêu với tất cả thức ăn, mỗi lúc khó chịu thì bụng trên lại đau quặn, đại tiện lúc táo bón, lúc lỏng, có lúc còn đi ra máu…Người bệnh viêm đại tràng thường không dám đi xa hoặc tiệc tùng để tránh lâm cảnh bất tiện.

Cách nhận biết triệu chứng viêm đại tràng co thắt

Mặc dù không nguy hiểm ngay đến tính mạng nhưng viêm đại tràng co thắt gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Rượu bia “sát thủ” gây viêm đại tràng

"Bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra"; những người thường xuyên tiêu thụ rượu bia là những đối tượng mắc bệnh về đại tràng tương đối cao.