meo meo

Cập nhập tin tức meo meo

Hà Nội Open 5 kết thúc thành công với chiến thắng dành cho AOE Việt Nam

3 trên 4 chiếc cúp của giải Hà Nội Open 5 đã thuộc về tay các game thủ Việt và chỉ thiếu một chút may mắn là các game thủ nước bạn đã phải ra về trắng tay.

Bình luận AOE: Đại chiến Skyed – GameTV: Trông chờ vào "may rủi" của quân bài

(GameSao) - Trong lịch sử AOE Việt Nam, có rất nhiều kèo đấu được liệt vào hàng kinh điển. Kể đến như Thái Bình – Hà Nội 2012, Trường Sa – Hà Nội 2013 và nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn khác nữa. Tuy nhiên có lẽ đến cuối năm 2014 và năm 2015 này chúng ta mới thực sự được chứng kiến kèo đấu mang lại những cảm xúc đỉnh cao và cân tài cân sức nhất từ trước đến nay.

[Chém gió AOE] Năm mới Ất Mùi - tuổi nào đánh Đế Chế sẽ bá đạo?

(GameSao) - Theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam, mỗi khi tết đến - xuân về, phong tục xem tuổi, xem mệnh của mình có hợp với năm này hay không? đã được lưu giữ nhiều thế kỷ. Vậy trong năm mới Ất Mùi 2015 “con đường AOE” của các game thủ chuyên nghiệp sẽ ra sao?

[Chuyển động AOE] Những làn gió mới cho nền Đế Chế Việt?

(GameSao) - Cũng đã quá lâu rồi, chúng ta mới thực sự trở lại cái cảm giác có thế tứ hung trong AOE. Vui thật nhưng xét cho cùng thì đế chế Việt đang ngày càng nhàm chán, vậy nguyên nhân nào diễn ra điều đó? Các trò chơi khác lấn sân? Hay là game thủ không còn xuất sắc như ngày xưa nữa?

[AOE Open 4vs4] Đánh giá các ứng cử viên trước vòng đấu loại: Skyred

(GameSao) - Hà nội Open 4vs4 đang nóng hơn bao giờ hết khi tất cả công tác chuẩn bị đã dần hoàn thiện với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, hứa hẹn một giải đấu thành công. Tiếp nối bài đánh giá về team Thái Bình, GameSao sẽ phân tích sức mạnh cũng như sự chuẩn bị lực lượng của clan đang được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch trong giải đấu này: Skyred.