Tờ Times cho hay, Messi đã gần đạt thỏa thuận với đội bóng nhà nghề Mỹ, Inter Miami do cựu danh thủ David Beckham đồng sở hữu.

Messi có thể cùng 2 người bạn thân Luis Suarez và Cesc Fabregas chơi ở Inter Miami

Nguồn này tuyên bố, Beckham và lãnh đạo Inter Miami tự tin chiêu mộ Messi bởi điều kiện khó cưỡng mà họ đưa ra cho siêu sao 35 tuổi.

Cụ thể, ngoài việc biến Messi trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở giải nhà nghề Mỹ, Inter Miami còn ký với 2 người bạn thân thiết của siêu sao Argentina là Luis Suarez và Cesc Fabregas.

Ai cũng biết, giữa họ có tình bạn đẹp thế nào, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Hơn cả thế, 3 gia đình Messi, Luis Suarez và Cesc Fabregas rất thân thiết, năm nào vợ chồng, con cái cũng đi nghỉ hè cùng nhau.

Gia đình Messi, Luis Suarez và Cesc Fabregas chơi thân thiết với nhau nhiều năm qua

Messi hiện đang dồn sức cùng tuyển Argentina chinh phục chức vô địch World Cup tại Qatar. Sau khi thua sốc Saudi Arabia, số 10 cùng vũ khúc tango đã trở lại với chiến thắng thuyết phục 2-0 Mexico. Messi đã ghi 1 siêu phẩm, cùng 1 pha kiến tạo cho đàn em lập công.

Lượt cuối, Messi cùng đồng đội sẽ gặp Ba Lan để quyết định chiếc vé đi tiếp.

Tay săn bàn 35 tuổi sẽ quyết định tương lai sau World Cup. Phía PSG được cho đã làm việc với cha của Messi với lời đề nghị gia hạn hợp đồng, trong khi lãnh đạo Barca đánh tiếng muốn đưa anh trở lại Nou Camp.