Nhà vô địch World Cup 2022 - Lionel Messi đăng bức ảnh trên Instagram chụp anh cùng Pele với thông điệp: “Hãy yên nghỉ, @Pele.”

Messi đăng tấm hình chụp cùng Pele và gửi lời tri ân đến Vua bóng đá người Brazil

Trong khi cựu tiền đạo MU và Real Madrid, Cristiano Ronaldo viết những dòng cảm động tri ân Vua bóng đá.

"Tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể người dân Brazil, đặc biệt là gia đình Vua bóng đá Pele.

Chỉ một lời "tạm biệt" với vị Vua vĩnh cửu sẽ không bao giờ là đủ để diễn tả nỗi đau mà cả thế giới bóng đá đang phải chịu.

Pele là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người, một cuốn tài liệu tham khảo cho hôm qua, hôm nay và mãi về sau này.

Ronaldo chia sẻ xúc động về Pele

Ông ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên. Ký ức về Pele sẽ sống mãi trong lòng mỗi người yêu bóng đá chúng tôi. Hãy yên nghỉ nhé, Vua bóng đá Pele."

Ngôi sao của Paris Saint-Germain và đội tuyển Pháp - Kylian Mbappe bày tỏ: "Vua bóng đá đã rời bỏ chúng ta nhưng di sản của ông luôn còn mãi. Yên nghỉ nhé, nhà Vua".

Kylian Mbappe cũng bày tỏ sự kính trọng đến Vua bóng đá

Tay săn bàn thuộc biên chế Man City - Erling Haaland viết: "Mọi kỹ năng bạn thấy các cầu thủ nào làm trên sân cỏ thì Pele đã làm được trước đó. Ngài hãy yên nghỉ."

Cựu tiền đạo Wayne Rooney đăng dòng tweet ngắn gọn và xúc tích: "Hãy yên nghỉ, Pele. Huyền thoại".

Rio Ferdinand chia sẻ: "Tôi rất vui khi được chơi cùng ông trong một trận đấu từ thiện và phỏng vấn Pele. Trải nghiệm cực kỳ thú vị. Pele không chỉ là cầu thủ. Ông là biểu tượng của bóng đá Brazil."

Vua bóng đá Pele qua đời ở tuổi 82

Vua bóng đá Pele qua đời ở tuổi 82

Huyền thoại Pele, người giữ kỷ lục 3 lần vô địch World Cup, vừa qua đời ở tuổi 82 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư ruột kết.